Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Đường Nguyễn Thị Minh Khai

Đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những tuyến đường chính của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều công ty sửa máy giặt uy tín. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy giặt đáng tin cậy nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

  1. Công ty TNHH DV TM Tân Thanh

Công ty TNHH DV TM Tân Thanh là một trong những công ty sửa máy giặt đáng tin cậy nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng nhất với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH DV TM Tân Thanh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 138 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Hưng Phát

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Hưng Phát là một trong những công ty sửa máy giặt có tiếng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh.

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Hưng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt là dịch vụ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 250 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH DV TM Thiên Ân

Công ty TNHH DV TM Thiên Ân là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng và nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH DV TM Thiên Ân cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề của họ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 85 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH DV TM Tân Phúc

Công ty TNHH DV TM Tân Phúc là một trong những công ty sửa máy giặt đáng tin cậy trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH DV TM Tân Phúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện cho các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt là dịch vụ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 137 Bis Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tóm lại, các công ty sửa máy giặt trên đường Nguyễn Thị Minh Khai được đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào những địa chỉ này để sửa chữa, bảo trì hoặc thay thế linh kiện cho máy giặt của mình. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, khách hàng cần lựa chọn các công ty sửa máy giặt uy tín và có bảo hành tốt. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì về máy giặt, khách hàng cũng nên liên hệ với các công ty sửa máy giặt chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon