Công ty Sửa Tủ Lạnh Đường Hồng Bàng

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn. Tuy nhiên, tủ lạnh cũng có thể gặp phải các sự cố khi sử dụng như không lạnh, chạy ồn, hư hỏng các linh kiện, và những vấn đề này cần được khắc phục ngay để tránh gây hại đến thực phẩm và tăng chi phí sửa chữa.

Tại đường Hồng Bàng, có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh, tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín và chất lượng, không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Hồng Bàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Tín

Công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Tín được thành lập từ năm 1995, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại đường Hồng Bàng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị hiện đại để sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Tín còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả phải chăng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp tủ lạnh luôn hoạt động tốt và tránh gây hao hụt năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 551 Đ. Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Phòng

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Phòng là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng khi cần sửa chữa tủ lạnh tại đường Hồng Bàng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa các loại tủ lạnh khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài ra, công ty còn sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ để đảm bảo tủ lạnh luôn hoạt động tốt và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 747 Đ. Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Hà Nội

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại đường Hồng Bàng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về các loại tủ lạnh khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Toshiba, Panasonic và nhiều hãng khác.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hà Nội sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sửa chữa tủ lạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính sách bảo hành tốt cùng giá cả hợp lý là những điểm mạnh của công ty này, mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 307 Đ. Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh là một địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần sửa chữa tủ lạnh tại đường Hồng Bàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty có khả năng sửa chữa các loại tủ lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Mitsubishi, Sharp, Daikin và nhiều hãng khác.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa tủ lạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính sách bảo hành tốt cùng giá cả hợp lý là những điểm mạnh của công ty này, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 308 Đ. Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Hồng Bàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị hiện đại để sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng và chính xác.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon