Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Cách Mạng Tháng Tám

Đường Cách Mạng Tháng Tám là một trong những tuyến đường lớn và sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút nhiều người dân sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên, với việc sử dụng tủ lạnh ngày càng phổ biến, việc sửa chữa tủ lạnh cũng trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người dân. Dưới đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nam Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nam là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nam đã xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong ngành.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nam cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, nạp gas và thay thế linh kiện tủ lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nam lành nghề và giàu kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nam có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ bởi công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Xuân

Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Xuân cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Xuân có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 401 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Dũng Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Dũng là một trong những công ty sửa tủ lạnh đáng tin cậy tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Anh Dũng đã xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong ngành.

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Dũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty lành nghề và giàu kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Dũng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty sửa tủ lạnh đường Cách Mạng Tháng Tám. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm đã xây dựng được danh tiếng tốt trong ngành.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 381D Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

4. Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm

Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty lành nghề và chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 353 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đường Cách Mạng Tháng Tám là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty sửa tủ lạnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Các công ty sửa tủ lạnh hàng đầu như Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Kỷ Nguyên, Công ty TNHH Điện Lạnh Khang Phúc, Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Xuân và Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Dũng đều cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Tâm cũng là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon