Công ty Vệ Sinh Máy Giặt uy tín Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt

Đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong những con đường lớn và sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Với lưu lượng xe cộ và người qua lại lớn hàng ngày, việc sở hữu một chiếc máy giặt là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu giặt giũ của mỗi gia đình. Tuy nhiên, máy giặt cũng cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tính an toàn, tính bảo mật và tiết kiệm điện năng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty vệ sinh máy giặt đường Đại lộ Võ Văn Kiệt để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả.

  1. Công ty Vệ Sinh Máy Giặt VinaClean

VinaClean là một trong những công ty vệ sinh máy giặt hàng đầu tại Đại lộ Võ Văn Kiệt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, VinaClean cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và uy tín nhất. Các sản phẩm và dịch vụ của VinaClean được đánh giá cao về tính an toàn và tính bảo mật, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và máy giặt.

Ngoài ra, VinaClean còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà và đưa máy giặt đến trung tâm vệ sinh của công ty. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Thêm vào đó, VinaClean còn có chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ 584 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH TM & DV Vệ Sinh Máy Giặt Huy Hoàng

Công ty TNHH TM & DV Vệ Sinh Máy Giặt Huy Hoàng là một trong những công ty vệ sinh máy giặt uy tín và chất lượng nhất tại Đại lộ Võ Văn Kiệt. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các sản phẩm vệ sinh máy giặt cao cấp, Huy Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt tốt nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Huy Hoàng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và không phải di chuyển đến trung tâm vệ sinh. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, Huy Hoàng đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trên đường Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ 255 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  1. Công ty Vệ Sinh Máy Giặt Lâm Gia

Công ty Vệ Sinh Máy Giặt Lâm Gia là một trong những công ty vệ sinh máy giặt Đại lộ Võ Văn Kiệt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các sản phẩm vệ sinh máy giặt đạt tiêu chuẩn quốc tế, Lâm Gia cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Công ty Lâm Gia cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà và đưa máy giặt đến trung tâm vệ sinh của công ty để tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả hợp lý và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng dịch vụ, Lâm Gia đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ 1358 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Vệ Sinh Máy Giặt Tân Phát

Công ty Vệ Sinh Máy Giặt Tân Phát là một trong những công ty vệ sinh máy giặt hàng đầu tại Đại lộ Võ Văn Kiệt. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các sản phẩm vệ sinh máy giặt đạt tiêu chuẩn quốc tế, Tân Phát cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Công ty Tân Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà và đưa máy giặt đến trung tâm vệ sinh của công ty. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng dịch vụ, Tân Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại Đại lộ Võ Văn Kiệt. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ 222 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Tóm lại, đối với những khách hàng tại Đại lộ Võ Văn Kiệt cần tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, những công ty vệ sinh máy giặt trên đây đều là những lựa chọn đáng tin cậy và xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon