Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là tuyến đường chính nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thu hút nhiều cửa hàng, công ty và dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng để sửa máy lạnh vẫn là vấn đề đau đầu của nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty uy tín sửa máy lạnh trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

  1. Công ty Điện Lạnh Minh Phát

Công ty Điện Lạnh Minh Phát là một trong những đơn vị uy tín sửa máy lạnh trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh, công ty đã đạt được nhiều chứng chỉ và giải thưởng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 138 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Phúc Thịnh

Công ty Điện Lạnh Phúc Thịnh cũng là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 110 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Tân Hưng

Công ty Điện Lạnh Tân Hưng cũng là một trong những công ty uy tín sửa máy lạnh trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty Điện Lạnh Tân Hưng tự hào là một trong những đơn vị sửa máy lạnh được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh các loại. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì sau khi sửa chữa, đảm bảo máy lạnh của khách hàng luôn được hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 92 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Tiến Phát

Công ty Điện Lạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo máy lạnh của khách hàng sẽ được sửa chữa và bảo trì trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí và tăng độ bền của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 12 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc lựa chọn một công ty sửa máy lạnh uy tín trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa không hề đơn giản, tuy nhiên với những đơn vị uy tín và chất lượng như Công ty Điện Lạnh Minh Phát, Điện Lạnh Phúc Thịnh, Điện Lạnh Tân Hưng và Điện Lạnh Tiến Phát, bạn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ. Chúc bạn thành công và tìm được đơn vị sửa máy lạnh uy tín, chất lượng nhất cho gia đình và doanh nghiệp của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon