Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Võ Thị Sáu

Đường Võ Thị Sáu là một trong những con đường sầm uất nhất của TP.HCM, tập trung nhiều cửa hàng, văn phòng và tòa nhà cao tầng. Do đó, việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại đây là rất quan trọng và cần thiết. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty uy tín sửa máy lạnh tại đường Võ Thị Sáu.

  1. Công ty Điện Lạnh Việt Nhật

Công ty Điện Lạnh Việt Nhật là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại đường Võ Thị Sáu. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh trong nhiều năm và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho mọi loại máy, từ máy lạnh gia đình đến máy lạnh công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

hông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 217 Đ. Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty Điện Lạnh Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín tại đường Võ Thị Sáu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đảm bảo sửa chữa máy lạnh hiệu quả và an toàn. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có các chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 121 Đ. Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh An Khang

Công ty Điện Lạnh An Khang cũng là một trong những công ty uy tín sửa máy lạnh tại đường Võ Thị Sáu. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh. Công ty Điện Lạnh An Khang cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 132i Đ. Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Thành Phát

Công ty Điện Lạnh Thành Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại đường Võ Thị Sáu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao, đảm bảo cho khách hàng có được sự hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, công ty còn có các chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 76 Đ. Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đường Võ Thị Sáu là một trong những địa điểm sầm uất tại TP.HCM, nơi tập trung nhiều văn phòng, cửa hàng và tòa nhà cao tầng. Việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tại đây là rất quan trọng và cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 4 công ty uy tín sửa máy lạnh tại đường Võ Thị Sáu, bao gồm Điện Lạnh Việt Nhật, Điện Lạnh Sài Gòn, Điện Lạnh An Khang và Điện Lạnh Thành Phát. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để sửa chữa máy lạnh tại đường Võ Thị Sáu, hãy tham khảo và lựa chọn


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon