Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Trường Chinh

Đường Trường Chinh là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty sửa tủ lạnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của các đại lý bán lẻ tủ lạnh, nhu cầu sửa chữa và bảo trì tủ lạnh cũng tăng cao. Để giúp quý khách hàng lựa chọn được những đơn vị sửa tủ lạnh uy tín, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Trường Chinh có uy tín và chất lượng tốt.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát là một trong những công ty hàng đầu tại đường Trường Chinh về sửa chữa tủ lạnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã tạo dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường.

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty lành nghề, chuyên nghiệp và được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật và kỹ năng sửa chữa tủ lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 28/3c Trường Chinh, Tây Thạnh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phát là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại đường Trường Chinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty lành nghề và chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho tủ lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hồng Phát cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo tính năng lực và hiệu quả cho tủ lạnh. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 440 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại đường Trường Chinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty đã có được danh tiếng và uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty lành nghề và được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa tủ lạnh của khách hàng. Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho tủ lạnh. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 162T Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 78000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Anh

Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Anh là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp tại đường Trường Chinh về sửa chữa tủ lạnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty đã tạo được uy tín và danh tiếng trên thị trường.

Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty lành nghề và được đào tạo đầy đủ về các kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Anh sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo tính năng lực và hiệu quả cho khách hàng. Công ty cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho tủ lạnh.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Điện Lạnh Kim Anh còn có chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Giá cả cũng rất hợp lý và cạnh tranh với các công ty khác trên đường Trường Chinh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 113 Trường Chinh, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tổng kết:

Như vậy, các công ty sửa tủ lạnh trên đường Trường Chinh đều là những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh. Tuy nhiên, mỗi công ty có những ưu điểm và chính sách khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa tủ lạnh trên đường Trường Chinh, hãy tham khảo các công ty trên để có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng các công ty này đều sử dụng các linh kiện chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo tính năng lực và an toàn cho tủ lạnh của bạn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon