Review Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

Nhắc đến trung tâm gia sư khu vực thành phố hồ chí minh chung ta có các tên trung tâm lớn như gia sư Thành Được, gia sư Lê Hồng Phong, gia sư Tâm,… và một cái tên trung tâm gia sư Tài Năng cũng được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đã có nhiều đánh giá khác nhau về trung tâm gia sư Tài Năng uy tín và không uy tín. Cùng chúng tôi tổng hợp các đánh giá từ phụ huynh-các bạn học viên và những gia sư đã từng nhận lớp trung tâm này đó các bạn nhé.

Nhận xét trung tâm gia sư tài năng
Nhận xét trung tâm gia sư tài năng

Các đánh giá từ phía phụ huynh và học viên về trung tâm gia sư Tài Năng:

Chị hồng nga chia sẻ: đọc nhiều thông tin phản ánh từ bạn đọc có người nói tốt người nói không, ban đầu mình cũng ngại khi bắt đầu làm việc với trung tâm, nhưng khi gọi điện tư vấn thấy cô vấn nhiệt tình nắm được yêu cầu của mình. Vừa rồi mình có nhận thầy long về dạy cho cháu 3 môn toán lý hóa lớp 10 kết quả học kỳ vừa rồi cháu học tốt lên hẳn. Theo mình thấy trung tâm này tốt ấy.

Chị Lê thị hồng phụ huynh ở đường nơ trang long có con lớp 1 học với gia sư của trung tâm thì nói: Mình đã hợp tác với trung tâm gia sư tài năng được 3 năm, con mình bé lớn năm nay lớp 3 vẫn đang học với cô huệ giáo viên trung tâm này giới thiệu, bé học rất tốt cô giáo dễ thương nhiệt tình. Mình mới có bé nhỏ lớp 1 năm nay cũng học với cô lan cũng của tài năng giới thiệu hy vọng bé cũng học tốt hiểu quả, cảm ơn trung tâm nhé.

Nhận xét gia sư Tài Năng
Nhận xét gia sư tài năng

Gia sư đã hợp tác với trung tâm gia sư tài năn có những nhận xét gì?

Bạn Lê hòa Hùng: lớp của trung tâm có mức phí đóng trước 20-30% nói chung là thấp so với các trung tâm khác, nhưng có một điều mình góp ý là các lớp toán lý hóa học sinh cấp 3 trung tâm nên tư vấn cho phụ huynh chia ra mỗi giáo viên một người thì hiệu quả. Học chung 3 môn với một người thì thường kiến thức 1 giáo viên không đảm bảo.

Cô nguyễn thị loan: Mình là giáo viên cấp 3 môn hóa đã hợp tác với gia sư tài năng thấy cách hoạt động của trung tâm này uy tín sự cố khi lớp bị gãy giải quyết nhanh không bắt giao viên chờ lớp khác hay giam phí cả tháng như một số trung tâm khác. Chúc trung tâm ngày một phát triển

Bạn Hồ lan lê thì nói: Mình có đề nghị thé này trung tâm gia sư Tài năng tăng cường tính tương tác trên fanpage của trung tâm nhiều hơn tý, nhiều lớp 1 hỏi để nhận cả mấy bửa mà không thấy trả lời. Đến lúc mình thấy lâu quá mình gọi trực tiếp hỏi lớp còn không thì lớp đã có người nhận rồi. Trung tâm cũng nên xây dựng app để việc giao nhận lớp nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thân chào.

Review gia sư Tài Năng
Review gia sư Tài Năng

Thông tin cơ bản về trung tâm gia sư tài năng:

Thông tin tài khoản giao dịch:

STK 1: 010 6573 248 – Thái Thị Hiếu – NH Đông Á

STK 2: 195 155 509 – Thái Thị Hiếu – NH ACB

STK 3: 0421 000 418 698 – Nguyễn Văn Tiến – NH VietComBank

STK 4: 6460 205 183 720 – Nguyễn Văn Tiến – NH AgriBank

STK 5: 0601 0458 9343 – Nguyễn Văn Tiến – NH SACOMBANK

STK 6: 2000 1515 1187 885 – Nguyễn Văn Tiến – NH EXIMBANK

STK 7: 103 000 758 857 – Nguyễn Văn Tiến – NH VIETTINBANK

STK 8: 1902 0460 4300 13 – Nguyễn Văn Tiến – NH TECHCOMBANK

Địa chỉ giao nhận lớp: 71/27F Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân (Gần nhà sách Nguyễn Văn Cừ đường Bình Long, P. Tân Quí, Q. Tân Phú). Hotline:

Điện thoại: 028.6672.0503 – 0903.078.143
Email: vpgiasutainang@gmail.com

Review trung tâm gia sư Tài Năng
Review trung tâm gia sư Tài Năng

Đánh giá chung của trang top10khaosat về trung tâm gia sư Tài Năng:

Trang top10khaosat tổng hợp các đánh giá cũng như gọi điện đóng vai trò là người đi dạy cũng như người cần học tìm hiểu về trung tâm này xin có đánh giá. Trung tâm có nhân viên tư vấn giao nhận lớp nhiệt tình, Bộ phận tư vấn tìm gia sư cho phụ huynh nắm bắt được tâm lý và yêu cầu của người học. Về phần học phí đây là trung tâm có mức học phí học kèm tại nhà ở mức trung bình-khá, đáp ứng được nhiều yêu cầu tìm gia sư của các bạn học viên cũng như phụ huynh học sinh.

Mọi đóng góp ý kiến về trung tâm gia sư tài năng luôn được trang top10khaosat ghi nhận và tổng hợp tại mail top10khaosat@gmail.com. Xin cảm ơn bạn đoc đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon