Review trung tâm gia sư Trí Việt

Hiện nay, với nhu cầu học tập và phát triển của con em mình cần trang bị một nguồn kiến thức dồi dào đầy đủ. Nắm bắt được nhu cầu đó trung tâm gia sư Trí Việt đã được thành lập để giải quyết vấn đề nan giải của quý phụ huynh. Với 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã gặt hái cho mình nhiều thành công trong lĩnh vực khoa giáo. Giúp được giúp nhiều trong lĩnh vực giảng dạy và rèn luyện đạo đức cho học sinh. Sau đây hãy cùng Top10thuonghieu khám phá lịch sử của trung tâm gia sư Trí việt nhé!

  1. Đôi nét về trung tâm gia sư Trí việt 

 Được tạo ra vào năm 2010, khi đó trang là một hệ thống nhỏ chưa có sự phát triển và chuyên nghiệp trong việc giao giáo viên. Trang chủ yếu chỉ sử dụng vào việc tuyển dụng công nhân cho các nhà máy. Sau đó dần dần mới tập trung cho chủ đề khoa giáo.

Vào năm 2015, được nói là một năm vô cùng phát triển và thịnh vượng. Khi trung tâm đạt cho mình một cải thiện rất tốt và mặt trang web, lẫn thái độ chuyên nghiệp trong việc giao gia sư. Nhiều người biết đến trung tâm này nhiều hơn so với 5 năm trước. Số lượng nhân viên tăng lên để đáp ứng trả lời điện thoại nhanh nhất có thể. Đây là một năm vô cùng thành công với sự phát triển vượt bật của trung tâm.

Phản ánh khách quan về trung tâm gia sư trí việt

2. Cách đánh giá của khách hàng về trung tâm gia sư Trí Việt

Sau đây là các đánh giá mà trang Top10thuonghieu đã chọn lọc từ khách hang để gửi đến quý vị:

Chị Lê Ly đã bình luận:” Tôi đã tin tưởng và đặt niềm tin vào trung tâm nhằm tìm kím một giáo viên giỏi kèm cho con tôi. Trung tâm giao giáo viên rất nhanh và trình độ chuyên môn rất cao”.

Vào năm 2018, một bạn có nickname baomanh1221@gmail.com đã gọi điện đến trung tâm nhằm một đích cảm ơn và để lại một lời khen:” Với chất lượng tốt thì trung tâm sẽ phát triển rất nhanh chóng”.

 Anh Mạnh Hùng có comment trên fanpage:” Cách đây một tuần tôi có nhờ trung tâm tìm hộ một gia sư ngoại ngữ. Chỉ với mức phí 15%-20% mà nhận lại một gia sư chất lượng thì còn gì bằng”.

Review trung tam gia su tri viet
  1. Ý kiến của gia sư đối với trung tâm gia sư Trí việt

Bạn Văn Thành : trước khi nhận lớp phải trả phí từ 20%-30% đối với riêng tôi chi phí nhu vậy là thấp đối với các trung tâm khác. Nhận được việc rất nhanh và rất hài lòng”. 

Giáo viên Lan: với khả năng dạy các môn toán, lý, hóa, tôi có thể đảm nhiệm 3 lớp một ngày. Trung tâm đã giải quyết và khắc phục sự cố rất tốt khi bị gãy lớp. Cảm ơn và hi vọng trung tâm ngày càng phát triển. 

Cô Thi Thảo đã để lại một bình luận cho trung tâm: với cách thức làm việc chuyên nghiệp cộng với thái độ nghiêm túc. Sau một hôm, tôi đã nhận được lớp dạy. Tôi nhận thấy rất đáng với số tiền mà mình bỏ ra”. 

  1. Đánh giá của top10thuonghieu về trung tâm gia sư trí việt 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa giáo, top10thuonghieu xin rút ra đánh giá đúng nhất về trung tâm Trí Việt. Trrung tâm Trí việt là một hệ thống dồi dào kinh nghiệm, với chất lượng chuyên môn rất cao, chỉnh chu trong việc giao lớp và nhận lớp, tránh việc làm mất htoiwf gian của khách hang. Trung tâm luôn đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu. Trung tâm phát triển rất nhanh và sẽ càng nhanh nữa trong tương lai. 

Để có được thành công như ngày nay, quả là trải qua rất nhiều gian cực. Cũng như ông bà ta có câu” có công mài sắt có ngày nên kim”. Qua đó thể hiện được chỗ đứng và vị thế của trung tâm hiện tại. 

Thái độ chuyên nghiệp của trung tâm thể hiện qua việc giao tiếp và giảng dạy.

Thông tin đánh giá khách hàng về gia sư trí việt

5.Trang web hoạt động và fanpage chính thức của trung tâm gia sư Trí Việt

Hiện tại. trung tâm giới thiệu gia sư Trí Việt đang hoạt động trên trang web banggiagiasu.com, quý vị có thể đến trang web này để theo dõi hoạt động chính thức của trung tâm. Được thành lập vào năm 2016, trang chỉ sử dụng duy nhất một trang fanpage trên facebook là giasutriviettphcm. Các bạn có thể đến và để lại bình luận nhằm giúp trang có thêm ý kiến để phát triển trung tâm hơn nữa. Nhận thấy được tác dụng của khoa giáo và công dụng lớn lao của nó, lời khuyên dành cho các bạn là hãy học, học nữa, học mãi, Vì học không mất mát gì mà còn giúp ích cho chúng ta. Hãy học vì học như là công cụ làm cho đất nước Việc Nam thêm phần phát triển. Giúp con em chúng ta vì:”trẻ em là mầm non của đất nước”.

Trung tâm gia sư trí việt tphcm
  1. Đánh giá chung 

Trang đã gọi điện đến trung tâm như một phụ huynh và nhận thấy. Trung tâm làm việc với thái độ chuyên nghiệp. Nắm bắt được tâm lí của phụ huynh, hỏi rất nhiệt tình. Học phí thì rất hợp lí đảm bảo khiến tôi không phân vân. Tôi cảm nhận được đây là một trung tâm uy tín và chất lượng hang đầu thành phố Hồ Chí Minh. 

Mọi đóng góp chi tiết xin gửi vào mail top10thuonghieugmail.com.Trân trọng cảm ơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon