Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Nguyễn Trãi

Máy rửa chén đã trở thành một trong những thiết bị gia đình quan trọng và tiện ích trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác, chúng ta có thể gặp phải một số sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Nguyễn Trãi tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Điện Lạnh An Khang:

Công ty An Khang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất để sửa chữa máy rửa chén tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, công ty đã đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy rửa chén cho rất nhiều khách hàng. An Khang cam kết sửa chữa máy rửa chén với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Máy Hà Phương:

Công ty Hà Phương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén và các thiết bị điện gia dụng khác. Với đội thợ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Trãi giàu kinh nghiệm, công ty đã sửa chữa thành công nhiều máy rửa chén khó khăn nhất. Hà Phương cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 265 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Thành:

Công ty Tân Thành được biết đến là địa chỉ uy tín cho việc sửa chữa máy rửa chén với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty sở hữu các trang thiết bị hiện đại để sửa chữa máy rửa chén với độ chính xác và hiệu quả cao. Khách hàng của công ty Tân Thành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 143 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Tử Nam Kỳ:

Công ty Nam Kỳ là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sửa chữa máy rửa chén tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, công ty Nam Kỳ cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Trãi chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 31 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Xô Viết Nghệ Tỉnh

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Nguyễn Trãi tại TP. Hồ Chí Minh mà chúng ta có thể tin tưởng để sửa chữa các sự cố kỹ thuật của máy rửa chén. Tuy nhiên, trước khi chọn một công ty sửa chữa, bạn nên tham khảo đánh giá của khách hàng trước đó và tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và giá cả để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon