Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Cách mạng tháng tám

Đường Cách Mạng Tháng Tám là một trong những tuyến đường sầm uất và được nhiều người lưu thông hàng ngày tại TP.HCM. Với sự phát triển của các khu đô thị xung quanh, nhu cầu sử dụng máy rửa chén ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, máy rửa chén cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, khi sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ gặp phải các vấn đề về kỹ thuật, hư hỏng. Vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy rửa chén uy tín, chất lượng là điều cần thiết và quan trọng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM mà chúng tôi xin giới thiệu.

Công ty TNHH TM & DV Mỹ Nam

Công ty TNHH TM & DV Mỹ Nam là một trong những đơn vị sửa chữa máy rửa chén uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH TM & DV Mỹ Nam cũng cung cấp các loại linh kiện chính hãng để thay thế và sửa chữa cho các dòng máy rửa chén. Điều này giúp cho máy rửa chén của khách hàng được sử dụng lâu dài và ổn định.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH DVKT Minh Quân

Công ty TNHH DVKT Minh Quân là một đơn vị sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy rửa chén đương cách mạng tháng tám chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH DVKT Minh Quân cũng cung cấp các loại linh kiện chính hãng để thay thế và sửa chữa cho các dòng máy rửa chén. Điều này giúp cho máy rửa chén của khách hàng được sử dụng lâu

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 401 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH DV & TM Thiên Phú

Công ty TNHH DV & TM Thiên Phú là một trong những đơn vị sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH DV & TM Thiên Phú sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đưa ra các giải pháp sửa chữa máy rửa chén hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy rửa chén để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 381D Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty TNHH TM DV Tân Đại Phát

Công ty TNHH TM DV Tân Đại Phát là một đơn vị sửa chữa máy rửa chén tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH TM DV Tân Đại Phát cung cấp các giải pháp sửa chữa máy rửa chén đa dạng và phong phú, bao gồm cả sửa chữa linh kiện, vệ sinh, bảo trì và thay thế các linh kiện hư hỏng. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy rửa chén để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 353 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM mà chúng tôi xin giới thiệu. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa chén uy tín đường cách mạng tháng tám, vệ sinh và thay thế linh kiện để đảm bảo máy rửa chén luôn hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của máy.

Tuy nhiên, khi chọn công ty sửa chữa máy rửa chén, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ và tìm hiểu về uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty đó để tránh rủi ro và mất tiền bạc không đáng có. Nên lựa chọn các công ty có uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy tờ pháp lý và cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Trường Chinh

Ngoài ra, để tránh tình trạng sửa chữa máy rửa chén thường xuyên, khách hàng cũng cần lưu ý đến việc sử dụng và bảo quản máy đúng cách, thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa máy rửa chén tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa máy rửa chén của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon