Top 4 công ty sửa Máy Rửa Chén uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong các gia đình hiện nay. Vì vậy, khi máy rửa chén gặp sự cố, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa là rất cần thiết. Trong khu vực đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hồ Chí Minh, có nhiều công ty sửa chữa máy rửa chén khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Anh Ngọc

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Anh Ngọc đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén trong nhiều năm và được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty luôn đảm bảo giải quyết triệt để các sự cố của máy rửa chén của khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả của các dịch vụ sửa chữa cũng rất hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý của các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén. Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà ITAXA, 122-126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH MTV Điện Lạnh Khải Hoàn

Công Ty TNHH MTV Điện Lạnh Khải HoànCông ty TNHH MTV Điện Lạnh Khải Hoàn được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, công ty luôn đáp ứng được các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa chén uy tín đường Nguyễn Thị Minh Khai chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Giá cả của các dịch vụ sửa chữa tại công ty cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả của các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén. Công ty cũng đảm bảo chất lượng và độ bền của các linh kiện và phụ tùng thay thế được sử dụng trong quá trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 43-45-47 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Thành cũng là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty luôn đáp ứng được các nhu cầu sửa chữa máy rửa chén của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo giải quyết triệt để các sự cố của máy rửa chén của khách hàng. Giá cả của các dịch vụ sửa chữa tại công ty cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý của các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén. Công ty cũng đảm bảo chất lượng và độ bền của các linh kiện và phụ tùng thay thế được sử dụng trong quá trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 70, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Thành Đạt

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Thành Đạt là một địa chỉ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu sửa chữa máy rửa chén của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy. Với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, công ty đảm bảo sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, giá cả của các dịch vụ sửa chữa tại công ty cũng rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả của các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén. Công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng và độ bền của các linh kiện và phụ tùng thay thế được sử dụng trong quá trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 76 78 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, St, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Hùng Vương

Nhìn chung, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai hiện có nhiều công ty sửa chữa máy rửa chén uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty sửa chữa máy rửa chén phù hợp và đáng tin cậy, khách hàng cần phải xem xét kỹ các yếu tố như chuyên môn, kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Thị Minh Khai trang thiết bị, phụ tùng và linh kiện sử dụng trong quá trình sửa chữa, giá cả và đánh giá của khách hàng trước đó về công ty. Việc lựa chọn đúng công ty sửa chữa máy rửa chén sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đảm bảo sự an toàn cho máy rửa chén trong quá trình sử dụng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon