Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Nguyễn Văn Linh

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia đình vô cùng tiện lợi trong việc giúp gia đình tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy rửa chén cũng có thể bị hỏng và cần phải được sửa chữa định kỳ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Linh tại Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Điện Tử Kim Ngân:

Công ty TNHH Điện Tử Kim Ngân được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất khi sửa chữa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Linh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 135 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Đình Thanh Thanh:

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Đình Thanh Thanh là một trong những địa chỉ sửa máy rửa chén đáng tin cậy tại đường Nguyễn Văn Linh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 20 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Đại Phúc:

Công ty TNHH Điện Tử Đại Phúc là địa chỉ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Linh được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thợ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Linh với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, công ty cam kết sửa chữa máy rửa chén của khách hàng đúng cách và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 11 An Phú Tây – Hưng Long, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty TNHH Vệ Sinh Nhà Đẹp:

Công ty TNHH Vệ Sinh Nhà Đẹp cung cấp dịch vụ sửa máy rửa chén tại đường Nguyễn Văn Linh với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm khi đến với công ty để sửa chữa máy rửa chén của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: D20 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Linh được đánh giá là uy tín và chất lượng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một trong những công ty trên, khách hàng cần xem xét kỹ các yếu tố như giá cả, thời gian sửa chữa và đánh giá của khách hàng trước đó để có thể chọn được địa chỉ sửa chữa máy rửa chén phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt

Ngoài ra, để tránh tình trạng sửa chữa máy rửa chén không hiệu quả, khách hàng cần bảo trì máy định kỳ và sử dụng đúng cách để máy luôn hoạt động tốt và tránh gặp phải các sự cố không đáng có. Nếu gặp phải sự cố khi sử dụng máy rửa chén, khách hàng nên ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon