Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Võ Thị Sáu

Máy rửa chén hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, khi máy rửa chén gặp sự cố, không phải ai cũng biết cách sửa chữa. Điều này làm cho nhu cầu sửa máy rửa chén ngày càng tăng cao. Trong đó, công ty sửa máy rửa chén Đường Võ Thị Sáu đã được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén Đường Võ Thị Sáu tốt nhất, được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm sửa chữa và độ tin cậy của các công ty.

Công Ty TNHH TMDV Sửa Chữa Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty TNHH TMDV Sửa Chữa Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công ty có đầy đủ trang thiết bị và linh kiện chính hãng để sửa chữa các loại máy rửa chén, bao gồm cả các dòng máy rửa chén thông minh hiện đại nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ và linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 190, Vo Thi Sau Street, Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại TP. Hồ Chí Minh từ nhiều năm nay và đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy rửa chén đường Võ Thị Sáu am hiểu về nhiều dòng máy rửa chén khác nhau.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa tại đường Võ Thị Sáu chén nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính tin cậy và an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 175 Đ. Võ Thị Sáu, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng tại Đường Võ Thị Sáu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu về nhiều dòng máy rửa chén khác nhau, đảm bảo khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Công ty sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng để sửa chữa máy rửa chén, đảm bảo chất lượng và tính ổn định của sản phẩm sau khi được sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn để đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 270F Đ. Võ Thị Sáu, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70010, Việt Nam

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Thịnh Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Thịnh Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Đường Võ Thị Sáu về dịch vụ sửa chữa máy rửa chén Võ Thị Sáu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công ty sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng để sửa chữa máy rửa chén, đảm bảo chất lượng và tính ổn định của sản phẩm sau khi được sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn để đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 217 Đ. Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Ba Tháng Hai

Tóm lại, trong số các công ty sửa máy rửa chén Đường Võ Thị Sáu, các công ty TNHH TMDV Sửa Chữa Điện Lạnh Sài Gòn, TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng, TNHH Điện Lạnh Tân Phú và TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Thịnh Phát được đánh giá là các địa chỉ uy tín và chất lượng tốt nhất. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sử dụng linh kiện chính hãng


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon