Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Hùng Vương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị quan trọng trong việc giặt giũ và làm khô quần áo. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên, các máy sấy quần áo có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật và cần được sửa chữa. Để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Hùng Vương, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại đường Hùng Vương.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Hoàng Long

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Hoàng Long được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Hùng Vương tâm huyết với nghề. Với phương châm “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là uy tín của chúng tôi”, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Hoàng Long sẽ kiểm tra, chuẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả cho các lỗi của máy sấy quần áo. Các dịch vụ sửa chữa của công ty bao gồm thay thế bộ phận hư hỏng, kiểm tra và làm sạch máy, sửa chữa và thay thế mạch điện tử, v.v. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp máy sấy quần áo hoạt động ổn định và tránh các sự cố đáng tiếc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 111 Đ. Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 72700, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Tân Phú

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Đường Hùng Vương. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty Tân Phú sẽ giúp bạn sửa chữa các lỗi phổ biến của máy sấy quần áo, từ các lỗi cơ bản như bị hư ống hơi, hư quạt đến các lỗi phức tạp như hư mạch điện Có thể thấy rằng, tại Đường Hùng Vương, cũng như ở nhiều khu vực khác, các công ty sửa máy sấy quần áo đều mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng với nhiều lựa chọn khác nhau, làm thế nào để bạn chọn ra được công ty sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý?

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 271 Đ. Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 72700, Việt Nam

Công ty TNHH Vĩnh Tân

Công ty TNHH Vĩnh Tân là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo nổi tiếng tại Đường Hùng Vương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, Vĩnh Tân được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại đường Hùng Vương cũng như giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 174 Đường Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM Số điện thoại: 0902456027

Dịch vụ:

  • Sửa chữa các loại máy sấy quần áo
  • Thay thế linh kiện, phụ tùng máy sấy quần áo
  • Tư vấn, bảo dưỡng và vệ sinh máy sấy quần áo

Giá cả: Theo đánh giá của nhiều khách hàng, giá cả của Vĩnh Tân được xem là hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Công ty TNHH Điện Tử Sơn Thịnh

Công ty TNHH Điện Tử Sơn Thịnh là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo có uy tín tại Đường Hùng Vương. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Sơn Thịnh được đánh giá là địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ: 100B Đường Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM Số điện thoại: 0909774995

Tổng kết lại, các công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Hùng Vương đều có những ưu điểm và tiện ích riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng, khách hàng cần cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn công ty nào để sửa chữa máy sấy quần áo của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon