Bảng giá thi công lắp đặt camera mới nhất

Nhịp sống của con người ngày càng tăng, thời gian dành cho công việc ngày càng nhiều, thời gian dành trọn cho gia đình ngày càng hạn hẹp. Vì vậy, việc chủ động lắp đặt một hệ thống camera là việc làm rất thực tế, vừa quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho những người thân yêu trong gia đình mình vừa có thể bảo vệ được tài sản tránh sự tấn công của người lạ hay trong nhiều trường hợp hỗ trợ các bạn trong công việc, quản lý. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều nhà phân phối đã thi công và lắp đặt hệ thống camera tận nơi cho khách hàng vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Và hiện nay bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera và bạn quan tâm đến bảng giá thi công lắp đặt hệ thống camera. Chính vì hiểu được những thắc mắc của người tiêu dùng mà sau đây công ty viễn thông Tài Năng xin chia sẻ bài viết bảng giá thi công lắp đặt camera để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

bảng giá thi công lắp camera gia đình

Mục đích của việc lắp đặt một hệ thống camera

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có hai dòng sản phẩm camera là camera wifi không dây và camera có dây đến từ nhiều thường hiệu khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy, bạn cần phải xác định được mục đích của việc lắp đặt hệ thống camera của bản thân là gì để có thể lựa chọn được một sản phẩm camera phù hợp nhất cũng như việc lắp đặt camera cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu mục đích của bạn chỉ là cần một hệ thống camera để hù doạn những kẻ đang có ý đồ xấu xa, khiến chúng e dè khi đến gần ngôi nhà thì bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm camera wifi không dây Yoosee để có chi phí rẻ, bình dân. Nếu mục đích của bạn là quan sát những sự việc xảy ra xung quanh ngôi nhà của mình để có sự chuẩn bị và phòng tránh kịp thời thì bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm camera ngoài trời để có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, nắng gắt, bụi bẩn hay mưa gió. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera để hỗ trợ công việc, quản lý nhân viên, khách hàng, bạn cần một hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao thì nên dòng sản phẩm camera 2M trở lên. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera ở cầu thang, phòng ngủ để kịp thời phát giác ra kẻ xâm nhập vào ngôi nhà của mình thì chỉ cần sử dụng một hệ thống camera ngụy trang là đủ rồi nhé. Nếu bạn có nhu cầu quan sát trong khu vực nhỏ hay vừa phải nhưng đòi hỏi góc quay linh hoạt, không góc chết thì sản phẩm camera wifi không dây sẽ đáp ứng những yêu cầu đó. Nếu bạn cần quan sát một khu vực rộng lớn thì sản phẩm camera thích hợp nhất không ai khác đó là camera có dây. Chắc hẳn khi đọc đến đây, bạn đã có thể mường tượng ra một sản phẩm camera nào phù hợp với yêu cầu của bản thân mình rồi đúng không nào. Và việc tiếp theo chính là tìm hiểu xem giá cả của việc thi công lắp đặt trọn gói là bao nhiêu nữa mà thôi. 

Giá thành lắp đặt camera tại nhà

Bảng giá trọn gói thi công lắp đặt hệ thống camera wifi không dây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm camera wifi không dây như camera wifi Yoosee 2 râu, camera ngụy trạng bóng đèn Yoosee, camera wifi Reolink E1 pro, camera wifi Reolink RLC, camera wifi Reo link Argus… và mỗi loại sẽ có một chi phí lắp đặt khác nhau. Với dòng camera wifi Yoosee 2 râu có giá cả thuộc dòng bình dân, do đó chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn rất nhiều và phù hợp với đại đa số hộ gia đình Việt Nam, khoảng 495.000 đồng. Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee là một dòng sản phẩm ngụy trang khá được lòng của mọi khách hàng với chi phí trọn gói lắp đặt là 800.000 đồng. Với dòng sản phẩm camera Reolink thì có giá cả có phần dỉnh hơn so với dòng camera Yoosee, cụ thể là camera wifi Reolink E1 pro có chi phí thi công lắp đặt trọn gói khoảng 1.390.000 đồng, camera Reolink RLC tầm giá 1.990.000 đồng, camera Reolink Argus khoảng 2.495.000 đồng. 

Giá thành thi công lắp camera an ninh

Bảng giá trọn gói thi công lắp đặt hệ thống camera có dây

So với dòng camera wifi không dây thì dòng sản phẩm camera có dây lại có chi phí cao hơn hẳn bởi hệ thống camera có dây gồm nhiều thiết bị và linh kiện điện tử như dây điện, đầu thu, ổ cứng… Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Hikvision, Dahua, Tiandy… không ngừng cho ra đời rất nhiều sản phẩm camera có dây. Đầu tiên trọn gói báo giá thi công lắp đặt của camera Hikvision dòng 4 mắt 1M là khoảng 4.900.000 đồng còn dòng 4 mắt 2M là 5.900.000 đồng. Sản phẩm camera 4 mắt Dahua 2M có giá thi công lắp đặt trọn gói là 5.500.000 đồng. Còn camera Tiandy PoE là khoảng 8.800.000 đồng. Tuy nhiên, đối với việc lắp đặt hệ thống camera có dây có thể sẽ chênh lệch giá cả một tí bởi nó phụ thuộc vào hệ thống nguồn điện của ngôi nhà cũng như là việc thiết kế đường dây điện và đường đi của dây điện dài hay ngắn nữa nhé. 

Giá thợ thi công lắp đặt camera quan sát

Lời kết

Trên đây là một số  thông tin hữu ích về giá cả trên thị của việc thi công lắp đặt trọn gói hệ thống camera có dây và camera wifi không dây mà công ty viễn thông Tài Năng muốn chia sẻ đến các bạn. Tùy vào từng mục đích sử dụng của bản thân cũng như khả năng kinh tế tài chính để có thể lựa chọn hệ thống camera và chi phí lắp đặt phù hợp nhất. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến bảng giá thi công lắp đặt hệ thống camera thì hãy nhấc máy lên và liên lạc với công ty viễn thông Tài Năng để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé. Công ty viễn thông Tài Năng chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ và hạnh phúc.

Đặng Y Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon