Bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống cửa cuốn của người tiêu dùng ngày càng tăng. Và các bộ phận, thiết bị đi kèm với cửa cuốn cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Trong đó không thể không kể đến một thiết bị tích trữ nguồn điện dự phòng giúp cửa cuốn vẫn hoạt động trong trường hợp mất điện hay có những chế độ bảo vệ người sử dụng khi xảy ra tình trạng quá tải, chập điện… Đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bộ lưu điện/ bình lưu điện nhưng để biết được sản phẩm nào thật sự tốt thì các bạn hãy cũng công ty Vina tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bộ lưu điện cửa cuốn Apolo

Bộ lưu điện cửa cuốn Apolo được lắp ráp tại Việt Nam dưới sự giám sát của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao đến từ Đài Loan. Vì thế sản phẩm có thiết kế quai xách đẹp mắt kết hợp sơn tĩnh điện và có độ bền bỉ cao, có khả năng cảm ứng cháy, cảm ứng nhiệt. Ưu điểm lớn nhất chính là khả năng tự chuyển đổi chế độ Stanby để tiết kiện điện, giúp lưu trữ nguồn điện trong thời gian dài, lên đến 60 giờ. Trong lúc sử dụng cửa cuốn, sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng rò rỉ điện, sụt điện áp dẫn đến nguồn điện có năng lượng không ổn định, lúc quá cao hoặc quá thấp nhưng khi bạn kết hợp cửa cuốn với bộ lưu điện Apolo thì bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chế độ duy trì ổn định điện áp giúp dòng điện hoạt động ở trạng thái bình thường. Bên cạnh đó, bộ lưu điện Apolo còn còn được tích hợp các chế độ đặc biệt khác như chế độ cầu chì, chế độ bảo vệ quá tải, chế độ quá nhiệt hay điều chỉnh tự động để bảo vệ hệ thống cửa cuốn có thể hoạt động hiệu quả nhất. Người sử dụng có thể nhận biết được những vấn đề trục trặc của hệ thống cửa cuốn của nhà mình bằng cách để ý các tín hiệu đèn Lead thông báo, giúp người sử dụng chủ động trong mọi tình huống. 

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech có thiết kế chuyên biệt, nhỏ gọn, ít chiếm diện tích khi sử dụng thích hợp với mọi dòng cửa cuốn. Ưu điểm lớn nhất chính là chế độ bảo vệ quá tải bằng cách tự động ngắt khi gặp vấn đề kết hợp với bộ nhận tín hiệu điều khiển từ xa giúp người sử dụng yên tâm trong mọi tình huống xấu. Đặc biệt là bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech còn có chế độ hiển thị màu đèn lead giúp người sử dụng chủ động hơn. Đèn lead màu xanh chứng tỏ mọi thiết bị đang ở chế độ hoạt động, còn nguồn điện. Đèn lead màu cam chứng tỏ bộ lưu điện đang bổ sung nguồn điện. Đèn lead màu đỏ là cảnh báo nguy hiểm, bộ lưu điện đã sử dụng hết nguồn điện dự trữ hoặc đang bị hư hỏng. Quá tiện lợi khi sử dụng một bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech phải không nào.

Bộ lưu điện cửa cuốn Achaudoor

Được sản xuất từ công ty Á Châu dựa trên công nghệ hiện đại của Đài Loan với 3 năm có mặt trên thị trường, bộ lưu điện cửa cuốn Achaudoor đã khẳng định được một vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Bộ lưu điện Achaudoor được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp kết hợp với thiết kế kín khí giúp bảo vệ bộ lưu điện tránh các tác nhân gây hại, làm tăng tuổi thọ sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của bộ lưu điện Achaudoor chính là thời gian lưu trữ nguồn điện lâu và khả năng trọng tải lớn.

Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor

Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đến từ nước cộng hòa liên bàng Đức. Chính vì vậy mà bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor được đánh giá là một trong các dòng sản phẩm có chất lượng cao được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của bộ lưu điện Titadoor chính là sử dụng chế độ tự động chuyển đổi AC và DC, kết hợp với chế độ tự động kết nối hệ thống điện lưới của motor cửa cuốn giúp hệ thống cửa cuốn nhà bạn hoạt động hiệu quả nhất trong mọi trường hợp. Thời gian lưu trữ điện cao cùng với thu nhận tín hiệu điều khiển từ xa giúp người tiêu dùng sử dụng một cách tiện lợi.

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Khi đến dòng sản phẩm Austdoor thì không ai có thể bàn cãi về độ bền bỉ cũng như tuổi thọ sử dụng. Austdoor cho ra hai dòng sản phẩm bộ lưu điện nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng: bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế thấp 24 VDC và bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng dòng điện xoay chiều. Với thời gian lưu điện lên đến 72 giờ cùng chế độ bảo hành 12 tháng giúp bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor chinh phục người tiêu dùng.

Có lẻ khi bạn đọc đến đây thì đã có câu trả lời cho bản thân mình rồi. Nếu bạn còn những thắc mắc nào liên quan đến bộ lưu điện/ bình lưu điện cửa cuốn thì hãy liên hệ ngay với công ty Vina để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé. Xin chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Đặng Y Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon