Các công ty chuyên Vệ Sinh Máy Lạnh, Rửa Điều Hòa uy tín

Ngày nay dich vụ vệ sinh máy lạnh như một nhu cầu tất yếu của mọi gia đình, Vào những ngày nắng nóng cũng như đã tới ngày định kỳ bảo dưỡng bạn gọi nhiều đơn vị máy lạnh mà mình biết họ không bắt máy hoặc hẹn rồi thợ không đến mà hẹn tới hẹn lui. Nắm bắt được vấn đề này trang top10khaosat giới thiệu đến bạn đọc các công ty vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp có đội ngũ thợ lành nghề và nhiều thợ có thể đáp ứng nhanh mọi yêu cầu từ khách hàng được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ.

các dịch vụ rửa máy lạnh uy tín
Các dịch vụ rửa máy lạnh uy tín

Đầu tiên phải kể đến là công ty Tài Năng
Là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ và giá thành. Công ty điện lạnh tài năng có đội ngũ nhân viên gồm 30 thợ lành nghề và tâm huyết vì sự phát triển chung của chính họ cũng như toàn thể công ty. Với sự nghiêm túc trong công việc điện lạnh tài năng là một đơn vị đáng để quí vị khách hàng có thể gửi trọn niền tin.
Theo như trang top10khaosat chúng tôi tìm hiểu về giá thành vệ sinh 1 bộ máy treo tường của công ty tài năng là từ 120-150-180-200k/bộ, Khách hàng vệ sinh cùng lúc nhiều bộ được giảm theo tỷ lệ trên.
Thời gian có thợ khi khách gọi yêu cầu thường được công ty Tài Năng đáp ứng có thợ trong ngày, Công ty tài năng có bộ phận tư vấn khách hàng riêng và đội thợ chuyên môn riêng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và gia cả dịch vụ của công ty này.
Thông tin liên hệ đặt lịch dịch vụ rửa máy lạnh Tài Năng: hotline 02866720503 – 0903078143 

các đơn vị vệ sinh máy điệu khòa được khách hàng đánh giá tốt
các đơn vị vệ sinh máy điệu khòa được khách hàng đánh giá tốt

Công Ty điện lạnh Vina nơi đáng để gửi gắm niềm tin
Là một trong những công ty lâu năm trong các dịch vụ về máy lạnh nói riêng và điện lạnh nói chung. Được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Thế mạnh của công ty là có rất nhiều chi nhánh khắp các quận huyện thành phố hồ chí minh nên công ty này cam kết sắp xếp được thợ trong vào 30 phút.
Giá thành vệ sinh một bộ máy lạnh gồm cục lạnh và đầu nóng ở Vina là 150-200k/bộ tùy số lượng.
Đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trầm là 400-450k/bộ. Đặt biệt công ty Vina có cam kết tháo các thiết bị xuống vệ sinh và bảo hành không ảnh hưởng đến đến máy.
Liên hệ điện thoại tư vấn khách hàng công ty Vina: 0903 108 883 – 0969 592 449

vệ sinh điều hòa uy tín tại tphcm
vệ sinh điều hòa uy tín tại tphcm

Tham khảo thêm: Các đơn vị Sửa máy lạnh (sửa điều hòa) giá tốt và có tâm

Trên đây là 2 công ty điện lạnh với dịch vụ vệ sinh điều hòa, rửa máy lạnh uy tín được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt trên google được cúng tôi tổng hợp phân tích và chia sẻ với bạn đọc, Rất mong nhận được nhiều đóng góp của bạn đọc về các công ty có dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt khác. Mọi thông tin xin gửi về mail: top10khaosat@gmail.com. Trân trọng

8 thoughts on “Các công ty chuyên Vệ Sinh Máy Lạnh, Rửa Điều Hòa uy tín

  1. Nhân viên bên Vina làm kỹ và nhiệt tình nè, Vệ sinh xong hai máy nhà mình thấy không bị rơi vãi nước k bị dơ nền nhà, nói chung rất ok

  2. Tôi hay sử dụng dịch vụ điện lạnh điện lạnh Vina, nói chung là ổn giá cả hơp lý

  3. Máy lạnh chảy nước gọi nhân viên tới sửa ngay tại chỗ chi phí thì hợp lý. Cảm ơn công ty Tài Năng nhiều

  4. Địa điểm sửa chữa và vệ sinh máy lạnh Vina gần nhà dịch vụ ok nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mình chấm 5 sao luôn

  5. Máy lạnh của anh không lạnh gọi bên Tài Năng tới nhân viên tới rất nhanh và xử lý ngay đỡ mất thời gian rất hài lòng.

  6. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho nhà mình rất ok tôi đã sử dụng dịch vụ hơn hai năm nay và ngươi thuê phòng nhà tôi rất hài lòng khi tôi gọi dịch vụ của công ty. Cảm ơn Vina nhé

  7. Máy lạnh của anh không lạnh gọi bên Vina tới, nhân viên tới rất nhanh và xử lý ngay đỡ mất thời gian, rất hài lòng

  8. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Tài Năng ok đấy, em hay gọi công ty này ạ rất tốt nhân viên tới rất nhanh, nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon