Cách tải camera quan sát qua điện thoại

Trong thời buổi công nghệ 4.0, sự phát triển của nền công nghệ và kỹ thuật đã kéo tho nhu cầu của con người ngày một tăng dành cho các thiết bị điện tử và kỹ thuật, trong đó chính là nhu cầu sử dụng những chiếc camera quan sát có thể kết nối với điện thoại thông minh. Bài viết này Công ty Viễn Thông Tài Năng sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng và các bạn cách tải và cài đặt camera quan sát trên điện thoại. Cụ thể là dành cho những chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android và IOS. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

CAMERA AN NINH
CAMERA AN NINH

Hướng dẫn các bước cài đặt Camera Keeper trên điện thoại có hệ điều hành Android và IOS (phần mềm KeeperLive)

Để thực hiện quan sát Camera Keeper qua điện thoại, chúng ta cần phải tải và cài đặt phần mềm KeeperLive về máy. Theo dõi các bước sau đây để thực hiện tải và cài đặt phần mềm đúng cách các bạn nhé!

 1.  Tải và cài đặt phần mềm KeeperLive
 • Truy cập vào ứng dụng CHPLAY và gõ từ khóa tìm kiếm là “KeeperLive” để tải ứng dụng về. Đây là trường hợp dành cho điện thoại thông minh có hệ điều hành là Android như các hãng Samsung, HTC, LG, OPPO,…
 • Truy cập vào ứng dụng APPSTORE và gõ từ khóa tìm kiếm là “KeeperLive” để tải ứng dụng về. Đây là trường hợp dành cho điện thoại thông minh có hệ điều hành là IOS như các dòng IPHONE, IPAD,..
 1.  Khởi động và reset chiếc Camera Keeper

Bước này sẽ được thực hiện sau bước cài đặt phần mềm KeeperLive ở phía trên. Ở bước này chúng ta sẽ bắt đầu khởi động chiếc Camera Keeper bằng cách cắm điện cho Camera hoạt động, sau đó chúng ta sẽ nhấn vào nút reset ở phía sau Camera. Bước này chúng ta sẽ xóa sạch hết tất cả các dữ liệu có sẵn ở camera để đưa nó trở lại như lúc đầu khi chưa có dữ liệu.

CAMERA NGOAI TROI
CAMERA NGOAI TROI
 1.  Thiết lập kết nối cho chiếc Camera Keeper với ứng dụng KeeperLive

Đây chính là một trong những bước quan trọng cuối cùng để giúp các bạn có thể quan sát camera qua chiếc điện thoại thông minh của mình đấy! Nếu đến đây mà các bạn vẫn không thể kết nối wifi đến với chiếc Camera Keeper của mình thì hãy thực hiện reset chiếc camera của chúng ta lại một lần nữa nhé!

 1.  Hướng dẫn thêm nhiều điện thoại để cùng quan sát chiếc Camera Keeper của bạn

Còn gì tuyệt vời hơn nếu nhiều chiếc điện thoại cùng một lúc đều có thể quan sát và điều khiển cùng một hệ thống Camera Keeper đúng không nào? Để làm được điều đó thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác quét mã QR/LAN Search/ Tìm kiếm thủ công mã ID để Camera Keeper có thể kết nối với nhiều chiếc điện thoại cùng một lúc.

CAMERA MINI
CAMERA MINI

Hướng dẫn cài đặt Camera IP Wifi Yoosee trên điện thoại Android và IOS

Camera IP Wifi Yoosee được biết đến là một chiếc Camera thông minh với nhiều tính năng cùng với giá thành hợp lý đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu về các bước tải và cài đặt phần mềm Yoosee của chiếc Camera này nhé!

 1. Tải và cài đặt ứng dụng Yoosee hay YYP2P

Tất cả những gì mà các bạn cần làm đó chính là truy cập vào ứng dụng CHPLAY hoặc ứng dụng APPSTORE và gõ từ khóa “Yoosee” hay “YYP2P” sau đó bắt đầu nhấn nút cài đặt để tải phần mềm về máy.

 1. Tạo tài khoản Yoosee hoặc YYP2P

Bước thứ hai sau khi các bạn hoàn tất quá trình tải và đăng ký phần mềm đó chính là đăng ký tài khoản Yoosee hay tài khoản YYP2P để có thể kết nối và sử dụng chiếc Camera Yoosee của mình. 

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Yoosee mình vừa mới tải được, sau đó nhấn vào nút đăng ký bên dưới, cuối cùng là điền thông tin người ta yêu cầu vào.

CAMERA TRONG NHA
CAMERA TRONG NHA
 1. Thiết lập và cài đặt Camera IP Wifi Yoosee trên ứng dụng Yoosee hay YYP2P

Cũng giống như trong phần hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm Keeper cho thiết bị Camera KeeperLive, đây được xem là một bước rất quan trọng hoàn thành quá trình cài đặt và kết nối phần mềm Yoosee với chiếc Camera Ip của bạn. 

 • Các bạn chú ý vào phần dấu cộng ở phía dưới bên góc phải của giao diện của ứng dụng nhấn vào dấu “+” để thêm Camera. 
 • Sau đó các bạn nhấn vào “thêm thiết bị” 
 • Bước thứ ba các bạn chọn mục “Smartlink” để kết nối mạng cho Camera Yoosee.
 • Bước thứ tư các bạn thực hiện điền “mật khẩu wifi” và ấn “tiếp tục” để có thể thực hiện bước tiếp theo.
 • Cuối cùng là các bạn chỉ cần chờ để camera kết nối với modun wifi thôi.
 • Sau khi chờ để camera kết nối với wifi và kết nối thành công với ứng dụng Yoosee. Việc các bạn cần làm sau đó là đặt mật khẩu và tên camera theo ý muốn.
CAMERA NGUY TRANG
CAMERA NGUY TRANG

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin mà Công ty Viễn Thông Tài Năng của chúng tôi đã thu thập và tìm hiểu được về cách tải camera quan sát về điện thoại. Hy vọng bài viết này mang đến cho quý khách hàng và các bạn những thông tin cần thiết về cách tải và cài đặt camera quan sát về điện thoại nhé.

Thu Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon