Camera nào tốt trên thị trường hiện nay

Trong thời buổi hiện nay, thị trường camera ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại camera có mẫu mã, kiểu dáng và những ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó không thể không kể đến có nhiều loại camera với những thương hiệu chưa có sự xác thực rõ về nguồn gốc xuất xứ đang lẫn lộn với nhiều mức giá khác nhau và gây hoang mang cho người sử dụng.

Bài viết hôm nay Công ty Viễn Thông Tài Năng sẽ mang đến cho các bạn những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của chúng tôi và cả những chia sẻ cùng với những phản hồi của khách hàng công ty chúng tôi về những thương hiệu camera nào tốt và uy tín nhất hiện nay. Các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

CAMERA TRONG NHA
CAMERA TRONG NHA

Các tiêu chí để đánh giá một camera tốt

Để đánh giá cũng như là đưa ra những nhận xét về một sản phẩm camera đang được bán trên thị trường có tốt hay không, chúng ta cần có căn cứ và cơ sở hợp lý. Vậy những tiêu chí để đánh giá một camera có tốt hay không là gì, câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới:

  • Tiêu chí đầu tiên để đánh giá camera giám sát đó có tốt hay không đó chính là nhìn vào chất lượng camera và thiết bị: điều này thể hiện ở sự đồng bộ về kỹ thật giữa camera và đầu ghi cùng với sự tương thích với các hệ thống khác.
  • Tiêu chí thứ hai là dựa vào nguồn gốc và xuất xứ của camera: đây được xem là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm nhất. Với tiêu chí này người ta căn cứ vào việc sản phẩm có hàng nhập khấu chính hãng hay không hoặc nếu là sản phẩm nhập khẩu thì nó có CO và CQ rõ ràng hay không.
  • Tiêu chí thứ ba là dịch vụ hậu mãi: tiêu chí này căn cứ vào việc sản phẩm có hệ thống hỗ trợ chính hãng tốt hay không, nó còn dựa vào số lượng và chất lượng của các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật hoặc là các trung tâm bảo hành hay thời gian bảo hành,… hay nói cách khác đó chính là chất lượng dịch vụ của hãng phải tốt thì mới mang lại lòng tin cho khách hàng về sản phẩm.
CAMERA NGOAI TROI
CAMERA NGOAI TROI

Top 5 hãng camera tốt nhất tại Việt Nam

Để nói đến hãng camera nào tốt nhất hiện nay, theo khát sát từ sự đánh giá của người sử dụng thì chúng tôi xin đưa ra top 5 hãng camera tốt nhất hiện nay gồm có:

CAMERA NGUY TRANG
CAMERA NGUY TRANG
  1. Camera hãng KBVison

Xin được nói sơ qua về hãng KBVision, có thể bạn chưa biết đây được xem là một trong những thương hiệu camera được yêu thích nhất tại Việt Nam, thương hiệu này có xuất xứ từ Mỹ nhưng lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Thương hiệu KBVision sở hữu nhiều dòng camera với những phân khúc khác nhau từ cao cấp, trung cấp đến những dòng camera giá rẻ những chất lượng phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng.

Camera KBVision thuộc top 1 trong top 5 các dòng camera được bán trên thị trường Việt Nam ngoại trừ chất lượng ra thì hãng này còn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng với chính sách dịch vụ của hãng. 

CAMERA GIAM SAT
CAMERA GIAM SAT
  1. Camera hãng HIKVision

Camera HIKVision được biết đến là thương hiệu thuộc top 2 trong những thương hiệu camera nổi tiếng ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Cũng giống như thương hiệu KBVision, camera hãng HIKVision cũng đã mang đến sự hài lòng cho người sử dụng bởi nó bao gồm nhiều phân khúc từ các dòng cao cấp, trung cấp đến các dòng giá rẻ.

Để nói về chất lượng của camera hãng này thì không có gì để bàn cải, camera chất lượng tốt, chế độ dịch vụ làm hài lòng phần lớn khách hàng.

Ngoài ra HIKVision còn có các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật với các dịch vụ như bảo hành, bảo trì vô cùng uy tín và chuyên nghiệp.

CAMERA MINI
CAMERA MINI
  1. Camera hãng Dahua

Có thể bạn chưa biết Dahua là thương hiệu đứng thứ 2 thế giới và chỉ xếp sau hãng HIKVision. Camera Dahua có diện mạo vô cùng sắc sảo và mang đến hình ảnh sắc nét, nhưng ở Việt Nam thì camera hãng này vẫn còn khá là sơ khai và chưa phổ biến nhiều đối với người tiêu dùng Việt. 

CAMERA AN NINH
CAMERA AN NINH
  1. Camera hãng Ezviz

Camera hãng Ezviz được xem là một trong những hãng camera dẫn đầu về camera wifi tuy rằng nó chỉ xếp thứ 4 trong top 5 hãng camera tốt nhất tại thị trường camera của Việt Nam. Camera hãng Ezviz thường nằm trong phân khúc gia đình, giám sát an ninh cho tòa nhà hoặc có thể là căn hộ cap cấp,..

  1. Camera hãng Xiaomi

Đây chắc có thể sẽ là thương hiệu quen thuộc đối với nhiều người ngoài camera ra thì Xiaomi còn sản xuất ra các dòng smart phone nữa đấy! Quay trở lại với camera thuộc hãng Xiaomi, đây là thương hiệu thuộc top 5 thương hiệu camera tốt nhất trên thị trường Việt Nam. So với hãng Ezviz thì Xiaomi thuộc hãng camera có phân khúc thấp hơn. Cũng giống như các hãng camera kể trên, camera Xiaomi cũng được thiết kế với rất nhiều dòng khác nhau, với nhiều phân khúc với nhiều mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

Bên trên chính là những thông tin mà Công ty Viễn Thông Tài Năng của chúng tôi đã tìm hiểu và thu thập được về các hãng camera tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ mang nên những thông tin cần thiết và bổ ích cho các bạn

Thu Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon