Công ty Lắp đặt camera uy tín Đường Nguyễn Trãi

Đường Nguyễn Trãi là một trong những con đường quan trọng của Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nơi có nhiều cửa hàng, công ty, văn phòng, và chung cư cao cấp. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại đây là rất lớn để đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân và nhân viên làm việc tại đây. Dưới đây là top 4 công ty lắp đặt camera tại Đường Nguyễn Trãi.

  1. Công ty TNHH Công Nghệ Việt Á

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Á là một trong những công ty lắp đặt camera tại Đường Nguyễn Trãi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo sẽ lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Đường Nguyễn Trãi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các dịch vụ của công ty bao gồm lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, chung cư, khách sạn, và các công trình xây dựng khác. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến camera giám sát.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Công Nghệ Thiên Phúc

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Công Nghệ Thiên Phúc là một trong những công ty lắp đặt camera tại Đường Nguyễn Trãi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo sẽ lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Đường Nguyễn Trãi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của công ty bao gồm lắp đặt camera giám sát, sửa chữa và bảo trì hệ thống camera giám sát, cung cấp các giải pháp camera giám sát cho các doanh nghiệp và hộ gia đình với mức giá phải chăng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 265 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Công Nghệ An Ninh Tân Thành

Công ty TNHH Công Nghệ An Ninh Tân Thành là một trong những công ty lắp đặt camera tại Đường Nguyễn Trãi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực camera giám sát, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp camera giám sát tốt nhất để đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng và các công trình khác.

Các sản phẩm của công ty bao gồm camera quan sát hồng ngoại, camera IP, camera wifi, đầu ghi hình, và các phụ kiện liên quan đến camera giám sát. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách lắp đặt camera giám sát, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 143 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Công Nghệ An Ninh Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghệ An Ninh Việt Nam là một trong những công ty lắp đặt camera tại Đường Nguyễn Trãi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo sẽ lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Đường Nguyễn Trãi một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Các dịch vụ của công ty bao gồm lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, chung cư, khách sạn, và các công trình xây dựng khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp camera giám sát cho các doanh nghiệp và hộ gia đình với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 31 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc lắp đặt camera Đường Nguyễn Trãi là rất quan trọng để đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân và nhân viên làm việc tại đây.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon