Công ty Sửa Cửa Cuốn uy tín Phường Thủ Thiêm Q2

Cửa cuốn là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại, đặc biệt là các nhà xưởng, kho bãi hay các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, …và nhu cầu sửa chữa, bảo trì cửa cuốn ngày càng tăng. Phường Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM là một trong những khu vực có nhiều công ty chuyên sửa cửa cuốn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa cửa cuốn phường Thủ Thiêm Q2.

  1. Công ty TNHH SX TM DV Tùng Phát

Công ty TNHH SX TM DV Tùng Phát là một trong những công ty sửa cửa cuốn phổ biến tại phường Thủ Thiêm Q2. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt cửa cuốn cho các công trình xây dựng, nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa cửa cổng tự động, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt, cửa kính,… với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Điểm mạnh của công ty là giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo tiến độ và sử dụng linh kiện chính hãng. Công ty TNHH SX TM DV Tùng Phát có địa chỉ tại 2/1B Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Đường 12, Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ánh Dương

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ánh Dương là một trong những đơn vị sửa cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp tại phường Thủ Thiêm Q2. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt cửa cuốn cho các công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, … Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa cửa cổng tự động, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt, cửa kính,…

Điểm mạnh của công ty là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty sử dụng các linh kiện chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, giá cả của công ty cũng rất cạnh tranh, hợp lý và được thống nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ánh Dương có địa chỉ tại số 82/26 Đường 60, Khu đô thị mới An Phú An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271 Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 4, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Tử Và Cơ Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Điện Tử Và Cơ Điện Lạnh Hưng Thịnh cũng là một trong những công ty sửa cửa cuốn phổ biến tại phường Thủ Thiêm Q2. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt cửa cuốn cho các công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, … Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa cửa cổng tự động, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt, cửa kính,…

Điểm mạnh của công ty là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có thể sửa chữa được các loại cửa cuốn cổ điển hay hiện đại nhất. Công ty sử dụng các linh kiện chất lượng cao, bền vững và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, giá cả của công ty cũng rất hợp lý, cạnh tranh và được thống nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Công ty TNHH Điện Tử Và Cơ Điện Lạnh Hưng Thịnh có địa chỉ tại 266 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320 Đường 15, Khu phố 5, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Công

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Công là một trong những đơn vị sửa cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp tại phường Thủ Thiêm Q2. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt cửa cuốn cho các công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, … Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa cửa cổng tự động, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt, cửa kính,…

Điểm mạnh của công ty là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Công ty sử dụng các linh kiện chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, giá cả của công ty cũng rất hợp lý, cạnh tranh và được thống nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Số 8 Đường số 3, Khu dân cư An Phú – An Khánh, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902456027

Tổng kết:

Trên đây là top 4 công ty sửa cửa cuốn phường Thủ Thiêm Q2, TP.HCM. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt cửa cuốn. Các công ty cũng đảm bảo tính an toàn và bền vững cho người sử dụng bằng cách sử dụng các linh kiện chất lượng cao. Ngoài ra, giá cả của các công ty này đều rất hợp lý, cạnh tranh và được thống nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt cửa cuốn, hãy lựa chọn một trong số các công ty trên để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon