Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Đường Xa lộ Hà Nội

Đường Xa lộ Hà Nội là một trong những tuyến đường sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều khu vực khác, việc sử dụng máy giặt để giặt quần áo hàng ngày là không thể thiếu. Và đôi khi, máy giặt cũng cần được sửa chữa để đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền vững. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa chữa máy giặt Đường Xa lộ Hà Nội.

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Hưng Thịnh

Công ty sửa chữa máy giặt Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Đường Xa lộ Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Hưng Thịnh cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Hưng Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa chữa máy giặt công nghiệp, thay thế linh kiện máy giặt và vệ sinh máy giặt. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 80duong XL Hà Nội, Bình An, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Tín Hưng

Công ty sửa chữa máy giặt Tín Hưng cũng là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi cần sửa chữa máy giặt tại Đường Xa lộ Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty Tín Hưng cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty Tín Hưng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa chữa máy giặt công nghiệp, thay thế linh kiện máy giặt và vệ sinh máy giặt. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đảm bảo sự hài lòng của khách

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 28 QL1A, Bình An, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Thành Long

Công ty sửa chữa máy giặt Thành Long là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng tại Đường Xa lộ Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty Thành Long đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Công ty Thành Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa máy giặt như sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa chữa máy giặt công nghiệp, thay thế linh kiện máy giặt và vệ sinh máy giặt. Đặc biệt, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh chóng trong vòng 30 phút đối với các trường hợp khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 XL Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Tân Phú

Công ty sửa chữa máy giặt Tân Phú là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Đường Xa lộ Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Tân Phú cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Tân Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa chữa máy giặt công nghiệp, thay thế linh kiện máy giặt và vệ sinh máy giặt. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 XL Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa chữa máy giặt tại Đường Xa lộ Hà Nội mà chúng tôi đã giới thiệu. Để lựa chọn được một công ty sửa chữa máy giặt tốt, khách hàng cần cân nhắc đến đội ngũ kỹ thuật viên, chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như chế độ bảo hành của công ty. Với những công ty sửa chữa máy giặt được giới thiệu ở trên, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon