Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Ba Tháng Hai

Đường Ba Tháng Hai là một trong những tuyến đường trung tâm của TP.HCM, là nơi tập trung nhiều cửa hàng, văn phòng và các tòa nhà cao tầng. Việc sử dụng máy lạnh là rất cần thiết để đảm bảo môi trường làm việc và sinh hoạt của mọi người. Tuy nhiên, máy lạnh cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác đều có thể gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty uy tín để sửa chữa máy lạnh trên đường Ba Tháng Hai là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty uy tín sửa máy lạnh tại đường Ba Tháng Hai.

  1. Công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh là một trong những công ty uy tín sửa máy lạnh tại đường Ba Tháng Hai. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh. Công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 504 Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Nam Phương

Công ty Điện Lạnh Nam Phương là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại đường Ba Tháng Hai. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có các chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 448 Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh An Phúc

Công ty Điện Lạnh An Phúc là một trong những đơn vị uy tín sửa máy lạnh trên đường Ba Tháng Hai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh, công ty đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 3 Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Hòa Bình

Công ty Điện Lạnh Hòa Bình là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại đường Ba Tháng Hai. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3 Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tóm lại, trên đường Ba Tháng Hai, TP.HCM có rất nhiều công ty sửa máy lạnh, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Chính vì vậy, những công ty sửa máy lạnh uy tín và có thực lực được liệt kê trên đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi gặp phải sự cố với máy lạnh. Nếu bạn đang cần sửa chữa máy lạnh trên đường Ba Tháng Hai, hãy lựa chọn một trong những công ty sửa máy lạnh trên đây để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và an tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon