Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Quốc lộ 50

Đường Quốc lộ 50 được xem là một trong những con đường quan trọng và đông đúc nhất ở khu vực Tây Nam Bộ. Với tình hình thời tiết nóng ẩm và nóng như trong lò hơi thường xuyên xảy ra, việc sử dụng máy lạnh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc tìm kiếm các địa chỉ uy tín để sửa máy lạnh là điều rất quan trọng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh đường Quốc lộ 50 được đánh giá cao nhất hiện nay.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Trường Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Trường Thịnh là một trong những công ty sửa máy lạnh đường Quốc lộ 50 được đánh giá cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy lạnh, công ty đã xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn cho khách hàng khi chọn lựa máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 9D QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Bình

Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Bình là một trong những công ty sửa máy lạnh đường Quốc lộ 50 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy lạnh, giúp cho khách hàng có thể sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: A22/2, Ấp/1a QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71813, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Đồng

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Đồng là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy lạnh trên đường Quốc lộ 50. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy lạnh, giúp khách hàng có thể sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 251 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Vân Lâm

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Vân Lâm cũng là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy lạnh trên đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy lạnh, giúp khách hàng có thể sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: B2, 18 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh là rất quan trọng để giữ được hiệu quả sử dụng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải công ty sửa máy lạnh nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang sống trên đường Quốc lộ 50 và cần sửa chữa máy lạnh, hãy tham khảo các công ty đã được đề cập ở trên. Chúng tôi tin rằng, các công ty này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất trong quá trình sửa chữa và bảo trì máy lạnh của bạn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon