Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bến Nghé Q1

Phường Bến Nghé, quận 1 là một trong những khu vực sầm uất và tập trung nhiều cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các cơ quan công sở. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân và doanh nghiệp trong khu vực này là rất lớn. Tuy nhiên, do thời tiết nóng ẩm, máy lạnh cũng gặp phải nhiều sự cố, vì vậy việc sửa chữa máy lạnh trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Bến Nghé, quận 1.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn

Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại phường Bến Nghé, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung và Carrier.

Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất với giá cả hợp lý và đảm bảo tận tình, chu đáo. Các kỹ thuật viên của công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ sửa chữa hiện đại nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Cát Tường

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Cát Tường là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Bến Nghé, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy lạnh từ nhỏ đến lớn của các thương hiệu nổi tiếng.

Công ty sử dụng các thiết bị sửa chữa chuyên dụng và linh kiện chính hãng để đảm bảo sự hoạt động ổn định và bền bỉ của máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh, đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng với dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh An Khang

Công Ty TNHH Điện Lạnh An Khang là một địa chỉ sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại phường Bến Nghé, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị sửa chữa hiện đại, công ty có thể sửa chữa các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Mitsubishi, Sharp và Electrolux.

Công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo bảo hành cho khách hàng với mức chi phí hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành điện lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3a Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Ánh Sao

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Ánh Sao là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh chất lượng tại phường Bến Nghé, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Fujitsu, Gree, và Funiki.

Công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm với dịch vụ của mình. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành điện lạnh và cung cấp các giải pháp sửa chữa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 27 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Bến Nghé, quận 1. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy lạnh, hãy liên hệ với một trong những công ty này để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn có trải nghiệm sử dụng máy lạnh thoải mái và tiện lợi.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon