Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Hòa

Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực đông dân cư và doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, máy lạnh cũng có thể gặp sự cố và cần sửa chữa để đảm bảo hoạt động ổn định. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành

Công ty Điện Lạnh Minh Thành là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa máy lạnh tại Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của công ty đảm bảo khắc phục sự cố và khôi phục hoạt động của máy lạnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo máy hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát

Hưng Phát là một công ty chuyên sửa chữa máy lạnh tại Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu về máy lạnh, công ty cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao. Hưng Phát sử dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại để xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo dưỡng máy lạnh để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 102 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Gia

Hoàng Gia là một trong những công ty sửa máy lạnh được khách hàng tin tưởng tại Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, công ty đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố với máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hoàng Gia sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy lạnh một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 19A, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Trúc

Thanh Trúc là một công ty sửa máy lạnh được đánh giá cao tại Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, công ty đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố với máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thanh Trúc sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy lạnh một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 33 Đường số 27A -Khu C, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 711006, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Hòa, Quận Thủ Đức được đánh giá cao bởi khách hàng. Khi máy lạnh gặp sự cố, hãy tin tưởng vào những công ty uy tín và chuyên nghiệp như Điện Lạnh Minh Thành, Hưng Phát, Hoàng Gia và Thanh Trúc. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của các công ty này sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon