Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Cầu Kho Q1

Phường Cầu Kho là một trong những khu vực sầm uất nhất của Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng người dân đông đúc và nhu cầu sử dụng máy lạnh cao, các công ty sửa chữa máy lạnh tại khu vực này đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Cầu Kho Q1 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Trung Tín

Công ty Sửa Máy Lạnh Trung Tín được thành lập từ năm 2005 và hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại Phường Cầu Kho. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Họ có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến máy lạnh như hư hỏng, chập điện, không làm mát, không thổi gió, rò rỉ gas,…

Công ty Sửa Máy Lạnh Trung Tín cung cấp dịch vụ tận nơi, đảm bảo sửa chữa trong thời gian ngắn nhất và đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo giá cả cạnh tranh và bảo hành dài hạn cho các thiết bị sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ:  181/11 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Phúc

Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Phúc là một trong những công ty có uy tín lâu đời tại Phường Cầu Kho. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã tạo dựng được thương hiệu và sự tin tưởng từ khách hàng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Hoàng Phúc có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cung cấp dịch vụ tận nơi 24/7 và đảm bảo sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Công ty cũng cam kết bảo hành dài hạn cho các thiết bị sửa chữa, và được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1/3 Trần Bình Trọng, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Đức Anh

Công ty Sửa Máy Lạnh Đức Anh là một trong những công ty có uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại Phường Cầu Kho. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Công ty Sửa Máy Lạnh Đức Anh cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: tư vấn và lắp đặt máy lạnh, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh, nạp gas và vệ sinh máy lạnh. Công ty cũng đảm bảo giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 186/14 Lê Thánh Tôn, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Phúc Thịnh

Công ty Sửa Máy Lạnh Phúc Thịnh là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh tại Phường Cầu Kho được đánh giá cao bởi khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, công ty đã giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Sửa Máy Lạnh Phúc Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh và bảo hành dài hạn cho các thiết bị sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 71 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Tất cả các công ty sửa máy lạnh Phường Cầu Kho Q1 đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đem đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh tốt nhất. Những công ty được đánh giá cao như Trung Tín, Hoàng Phúc, Đức Anh và Phúc Thịnh đều cam kết bảo hành dài hạn cho các thiết bị sửa chữa và đảm bảo giá cả cạnh tranh.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon