Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Hiệp Phú Q9

Phường Hiệp Phú, Quận 9 là một khu vực sầm uất và phát triển trong thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng máy lạnh, có nhiều công ty sửa máy lạnh tại khu vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Hiệp Phú, Quận 9.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hiệp Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Hiệp Phú là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Hiệp Phú, Quận 9. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao của công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của máy lạnh. Công ty TNHH Điện Lạnh Hiệp Phú sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 12/5A Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720300, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Thịnh là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Hiệp Phú, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Thịnh sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như LG, Samsung, Hitachi, Fujitsu và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại, đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 24 Hồ Thị Tư, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Nam là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để sửa máy lạnh tại Phường Hiệp Phú, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ máy lạnh, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng cao. Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Nam sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Gree, Electrolux, Sharp, Midea và nhiều thương hiệu khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra, chuẩn đoán và sửa chữa mọi sự cố trên máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh, giúp duy trì hiệu suất hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 106/7A Đ. Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về sửa máy lạnh tại Phường Hiệp Phú, Quận 9. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh, công ty đã xây dựng được danh tiếng và uy tín từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trình độ cao của công ty sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Phát sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Haier, York, Gree, Toshiba và nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, công ty cũng mang đến dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh tiên tiến, đảm bảo sự tiện ích và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 8/7B Tân Hoà 2, Hiệp Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 71300, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Hiệp Phú, Quận 9. Qua đó, khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh một cách chuyên nghiệp.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon