Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Lái Thiêu

Phường Lái Thiêu, thuộc thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, là một khu vực phát triển nhanh chóng và có nhiều hộ gia đình sử dụng máy lạnh để làm mát không gian. Tuy nhiên, máy lạnh cũng có thể gặp sự cố và cần được sửa chữa chuyên nghiệp. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Lái Thiêu.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Nguyễn

Công ty Điện Lạnh Anh Nguyễn là một trong những công ty hàng đầu về sửa máy lạnh tại Phường Lái Thiêu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại máy lạnh đảm bảo khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy lạnh đạt hiệu suất tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 33 Đường số 27A -Khu C, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 711006, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Bình An

Bình An là một công ty chuyên sửa máy lạnh tại Phường Lái Thiêu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy lạnh của khách hàng. Bình An sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để phân tích và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh đa dạng, từ các loại máy lạnh gia đình đến máy lạnh công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 19A, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Tân

Minh Tân là một trong những công ty sửa máy lạnh được đánh giá cao tại Phường Lái Thiêu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, công ty đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố với máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Minh Tân sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy lạnh đạt hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 102 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hiệp Phát

Hiệp Phát là một công ty sửa máy lạnh có uy tín tại Phường Lái Thiêu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy. Hiệp Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt và thay thế máy lạnh mới với đa dạng các loại máy lạnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Lái Thiêu được đánh giá cao bởi khách hàng. Khi máy lạnh gặp sự cố, hãy tin tưởng vào những công ty uy tín và chuyên nghiệp như Anh Nguyễn, Bình An, Minh Tân và Hiệp Phát. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của các công ty này sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon