Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Nguyễn Cư Trinh Q1

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Với tình trạng ô nhiễm không khí và nắng nóng gay gắt, việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh là điều cần thiết để đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình và công ty. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Đại Việt

Công ty sửa chữa máy lạnh Đại Việt là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Đại Việt đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho các công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng, khu thương mại và nhà hàng khách sạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh từ các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung, Carrier…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng. Khách hàng của Đại Việt luôn được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 252 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Sài Gòn

Công ty sửa chữa máy lạnh Sài Gòn là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh có tiếng tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh, Sài Gòn tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy lạnh cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng và khu nhà cao tầng.

Công ty Sài Gòn có đầy đủ các công cụ và thiết bị cần thiết để sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã được đào tạo chuyên nghiệp để sửa chữa các loại máy lạnh từ các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung, Carrier… Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng mới xây dựng hoặc muốn thay thế máy lạnh cũ.

Công ty Sài Gòn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 243 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Thành Phát

Công ty sửa chữa máy lạnh Thành Phát là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh từ các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung, Carrier…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng. Thành Phát cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thái Học, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902456027

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Tân Phú

Công ty sửa chữa máy lạnh Tân Phú là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì các loại máy lạnh từ các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung, Carrier…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng mới xây dựng hoặc muốn thay thế máy lạnh cũ. Công ty sử dụng các thiết bị, công cụ hiện đại và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tân Phú cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Tân Phú vì đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 342/6/8 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909774995

Tổng kết

Trên đây là 4 công ty sửa máy lạnh phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiều công cụ, thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon