Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Định Q1

Phường Tân Định, quận 1 là một trong những khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty và khu dân cư đông đúc. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Sài Gòn, việc lắp đặt và sử dụng máy lạnh đã trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại khu vực này. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lạnh trong một thời gian dài, máy có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật, từ đó gây ra nhiều phiền toái và khó chịu cho người dùng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Tân Định, quận 1:

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Lạnh Hòa Bình

Công ty Hòa Bình được thành lập từ năm 2002, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Công ty cũng sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất để đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đem lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 10 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Hoàng

Công ty Vũ Hoàng được thành lập từ năm 2005, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp tại khu vực phường Tân Định. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ mới nhất để đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt, đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 52 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hải Long

Công ty Hải Long được thành lập từ năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp tại phường Tân Định. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất để đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Ngoài ra, công ty cam kết đem lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 135A Đ. Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Định

Công ty Điện Lạnh Tân Định được thành lập từ năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp tại khu vực phường Tân Định. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất để đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sửa chữa málạnh. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 38/16a Đ. Trần Khắc Chân, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Tổng kết

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa máy lạnh phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Mỗi công ty đều có những điểm mạnh riêng, tuy nhiên, đều đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và thời gian đáp ứng nhanh chóng.

Để chọn được công ty sửa máy lạnh phù hợp, khách hàng cần cân nhắc và đánh giá các yếu tố như chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên, thiết bị và công nghệ sử dụng, giá cả và chế độ bảo hành.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon