Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thạnh Lộc Q12

Phường Thạnh Lộc, Quận 12 là một trong những khu vực sầm uất và đông dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng máy lạnh ngày càng tăng, nhu cầu sửa chữa máy lạnh cũng ngày càng cao. Để giúp cư dân tại Phường Thạnh Lộc giải quyết các vấn đề về máy lạnh, dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Minh Đức:

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Minh Đức là một địa chỉ đáng tin cậy cho các dịch vụ sửa máy lạnh tại Phường Thạnh Lộc, Quận 12. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và sự tin tưởng từ khách hàng.

Công ty Minh Đức chuyên về sửa chữa và bảo trì máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Daikin, Mitsubishi Electric, Panasonic và LG. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý mọi vấn đề kỹ thuật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 197 Đường TL 19, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hưng Thành:

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hưng Thành cũng là một địa chỉ đáng chú ý cho các dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Phường Thạnh Lộc, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị công nghệ tiên tiến, công ty Hưng Thành cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Công ty Hưng Thành cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Samsung, Toshiba, Hitachi và Carrier. Họ cam kết kiểm tra và chuẩn đoán mọi vấn đề với máy lạnh của bạn, và tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 Cầu Thơ Du, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Ánh Nắng:

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Ánh Nắng là một trong những công ty sửa máy lạnh đáng tin cậy tại Phường Thạnh Lộc, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các loại máy lạnh, công ty Ánh Nắng đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty Ánh Nắng sửa chữa và bảo trì máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic và Toshiba. Bằng cách sử dụng các thiết bị chẩn đoán hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có khả năng xác định nguyên nhân gây ra sự cố và tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, 130/19 tổ 7 Khu phố 1, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh An Khang:

Cuối cùng, công ty TNHH Sửa Máy Lạnh An Khang cũng được xem là một lựa chọn hàng đầu cho sửa chữa máy lạnh tại Phường Thạnh Lộc, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Công ty An Khang sửa chữa và bảo trì máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Hitachi và Gree. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục mọi sự cố kỹ thuật với máy lạnh của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 197/42/58 Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Thạnh Lộc, Quận 12 gồm Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Minh Đức, Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hưng Thành, Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Ánh Nắng và Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh An Khang. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ tiên tiến và cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Bất kể sự cố nào xảy ra với máy lạnh của bạn, hãy yên tâm rằng các công ty này sẽ đáp ứng và giải quyết một cách tốt nhất để đảm bảo máy lạnh của bạn hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon