Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thủ Thiêm Q2

Phường Thủ Thiêm là một trong những khu vực đông dân cư tại Quận 2, TP.HCM, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng, văn phòng và khu đô thị hiện đại. Vì thế, nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân và doanh nghiệp ở đây là rất lớn. Với nhu cầu đó, có rất nhiều công ty sửa máy lạnh tại Phường Thủ Thiêm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Thủ Thiêm, Quận 2.

  1. Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Phúc Ngọc

Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Phúc Ngọc là một trong những công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Phúc Ngọc đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, v.v. Với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Phúc Ngọc đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của người dân và doanh nghiệp tại Phường Thủ Thiêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Đường 12, Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Hải

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Hải là một trong những công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Hải cam kết sửa chữa và bảo trì máy lạnh đúng tiêu chuẩn với giá cả hợp lý nhất. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Gree, Sharp, v.v. Ngoài ra, Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Hải còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho các công trình lớn, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, v.v. Với tâm huyết và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Hải đã giành được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những công ty sửa máy lạnh được yêu thích nhất tại Phường Thủ Thiêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271 Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 4, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Anh

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Anh là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Anh cam kết sửa chữa và bảo trì máy lạnh đúng tiêu chuẩn với giá cả hợp lý nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, Daikin, Sharp, v.v. Ngoài ra, Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Anh còn cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm làm việc “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm”, Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Anh đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Số 8 Đường số 3, Khu dân cư An Phú – An Khánh, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902456027

  1. Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Văn Phúc

Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Văn Phúc là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Văn Phúc đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Daikin, Toshiba, v.v. Với giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Văn Phúc đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của người dân tại Phường Thủ Thiêm.

Ngoài ra, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Văn Phúc còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho các công trình lớn, nhưng đặc biệt là các gia đình có nhu cầu sử dụng máy lạnh. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Ngoài ra, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Văn Phúc cũng cam kết sẽ đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa máy lạnh cho khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu. Điều này giúp cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320 Đường 15, Khu phố 5, Phường thủ thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909774995

Tóm lại, sửa máy lạnh Phường Thủ Thiêm, Quận 2 hiện nay có rất nhiều công ty sửa máy lạnh khác nhau. Tuy nhiên, top 4 công ty sửa máy lạnh mà chúng tôi đã liệt kê ở trên đều là những địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những địa chỉ trên để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon