Công ty Sửa Tủ Lạnh Đường Ba Tháng Hai

Đường Ba Tháng Hai là một trong những tuyến đường sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng người dân đông đúc, nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại đây cũng rất cao. Vì vậy, các công ty sửa tủ lạnh tại đường Ba Tháng Hai cũng đang phát triển rất mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Ba Tháng Hai:

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Minh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Minh được biết đến là một trong những công ty sửa chữa tủ lạnh tại đường Ba Tháng Hai có uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất, đồng thời đưa ra các giải pháp sửa chữa tủ lạnh hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Minh cũng cung cấp các sản phẩm tủ lạnh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Panasonic, Toshiba, Hitachi…với giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự hậu mãi tốt từ công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 7 Đường 3 /2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Xuân Thu

Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Xuân Thu là một trong những địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại đường Ba Tháng Hai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết đưa ra giải pháp sửa chữa tủ lạnh tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Xuân Thu cũng cung cấp các sản phẩm tủ lạnh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa tủ lạnh Ba Tháng Hai số 2

Công ty sửa tủ lạnh Ba Tháng Hai số 2 là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tại đường Ba Tháng Hai, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, công ty sở hữu khả năng sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh đa dạng các hãng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Panasonic, Sharp, Mitsubishi, Fujitsu,…và mọi dòng máy.

Với phương châm khách hàng là trung tâm, công ty sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ sửa tủ lạnh tận nơi, nhanh chóng, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành lâu dài, cho phép khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 775 Đ. 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tủ lạnh Ba Tháng Hai số 3

Công ty sửa tủ lạnh Ba Tháng Hai số 3 cũng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại đường Ba Tháng Hai, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, công ty có thể sửa chữa mọi lỗi, hư hỏng của tủ lạnh từ đơn giản đến phức tạp.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo độ bền và hiệu quả trong quá trình sửa chữa. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng các giải pháp hiệu quả để giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Công ty sẽ đưa ra những giải pháp thích hợp để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để giúp tủ lạnh của khách hàng luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 687 Đ. 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Ba Tháng Hai. Nếu bạn đang cần sửa chữa tủ lạnh tại địa chỉ này, hãy tham khảo những công ty trên để có được dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn công ty sửa tủ lạnh, bạn nên cân nhắc một số yếu tố quan trọng như: giá cả, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành sửa chữa.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về việc bảo trì tủ lạnh định kỳ để giữ cho nó luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Hãy đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn được vệ sinh định kỳ và kiểm tra các linh kiện bên trong để phát hiện sớm những vấn đề có thể xảy ra.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho việc sửa chữa tủ lạnh đường Ba Tháng Hai.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon