Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Hùng Vương

Đường Hùng Vương là một trong những con đường sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, với rất nhiều cửa hàng và dịch vụ tiện ích. Trong đó, các cửa hàng sửa tủ lạnh cũng là một trong những địa điểm được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Hùng Vương.

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh 24h

Công ty Sửa Tủ Lạnh 24h là một trong những công ty sửa tủ lạnh đường Hùng Vương. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, bảo dưỡng và thay thế linh kiện với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa tủ đông và tủ mát với giá cả hợp lý.

Công Ty Sửa Tủ Lạnh 24h cũng nổi tiếng với chế độ bảo hành đầy đủ và các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà và phục vụ 24/7, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 20 Đ. Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Cường Phát

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Cường Phát là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín nhất tại đường Hùng Vương. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, bảo dưỡng và thay thế linh kiện với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa tủ đông và tủ mát với giá cả hợp lý.

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Cường Phát nổi tiếng với chế độ bảo hành đầy đủ và các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà và phục vụ 24/7, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 329 Hùng Vương District 5, Ho Chi Minh City 9 Ward, 32/9 Đ. Hùng Vương, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Minh Nguyên

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Minh Nguyên là một trong những công ty sửa tủ lạnh đường Hùng Vương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để xử lý các sự cố khác nhau của tủ lạnh.

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Minh Nguyên sở hữu đầy đủ các linh kiện thay thế chất lượng cao, từ phụ kiện nhỏ như ổ cắm đến các bộ phận quan trọng như máy nén. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và thay thế linh kiện để giúp tủ lạnh của bạn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 110 Đ. Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hải Phát

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hải Phát là một trong những công ty sửa tủ lạnh có uy tín trên đường Hùng Vương. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, bảo dưỡng và thay thế linh kiện với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa tủ đông và tủ mát với giá cả hợp lý.

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hải Phát nổi tiếng với chế độ bảo hành đầy đủ và các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà và phục vụ 24/7, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 55A Đ. Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng kết

Trên đường Hùng Vương, có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh nhưng chỉ có top 4 công ty sửa tủ lạnh trên đây là đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, các công ty này đảm bảo sửa chữa tủ lạnh của bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang gặp sự cố với tủ lạnh


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon