Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Nguyễn Thị Minh Khai

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Nguyễn Thị Minh Khai, một trong những tuyến đường sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ đưa ra thông tin chi tiết về các công ty này, bao gồm các dịch vụ cung cấp, giá cả, đánh giá khách hàng và lịch sử hoạt động của từng công ty.

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Nguyễn Thị Minh Khai

Công ty Sửa Tủ Lạnh Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những công ty sửa chữa tủ lạnh hàng đầu tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty này cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, thay thế linh kiện tủ lạnh, và cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện cho tủ lạnh. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ đông và tủ mát.

Giá cả của công ty này cũng rất hợp lý và phù hợp với các khách hàng có ngân sách hạn chế. Các đánh giá từ khách hàng cho công ty này đều rất tích cực, với nhiều khách hàng khẳng định rằng công ty này là một trong những công ty sửa tủ lạnh tốt nhất tại đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà ITAXA, 122-126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Minh Anh

Công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Anh là một trong những công ty sửa tủ lạnh có uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty này cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, thay thế linh kiện tủ lạnh, và cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện cho tủ lạnh. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ đông và tủ mát cho các khách hàng có nhu cầu.

Về giá cả, công ty Sửa Tủ Lạnh Minh Anh cũng có mức giá khá cạnh tranh so với các công ty sửa tủ lạnh khác tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này đều đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 43-45-47 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hiếu Phúc

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hiếu Phúc là một trong những công ty sửa tủ lạnh có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, công ty này cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, thay thế linh kiện tủ lạnh và cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện cho tủ lạnh. Công ty này cũng có dịch vụ sửa chữa tủ đông và tủ mát, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả của công ty Sửa Tủ Lạnh Hiếu Phúc cũng khá cạnh tranh so với các công ty sửa tủ lạnh khác tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty này đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 70, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Anh Tú

Công ty Sửa Tủ Lạnh Anh Tú là một trong những công ty sửa tủ lạnh có tiếng tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty này cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh, thay thế linh kiện tủ lạnh và cung cấp giải pháp tiết kiệm điện cho tủ lạnh. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ đông và tủ mát cho các khách hàng có nhu cầu.

Giá cả của công ty Sửa Tủ Lạnh Anh Tú cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số người dân. Đặc biệt, công ty còn có chính sách giảm giá và khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Sửa Tủ Lạnh Anh Tú đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự nhanh nhẹn và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên, cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 76 78 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, St, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tóm lại, đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các công ty này đều đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh, hãy liên hệ với những công ty trên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon