Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Quốc lộ 50

Đường Quốc lộ 50 nằm trong khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường chính kết nối các tỉnh thành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí đắc địa như vậy, nhiều công ty sửa tủ lạnh đã xuất hiện trên tuyến đường này để cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 50.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng trên tuyến đường Quốc lộ 50.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 9D QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hồng Phú

Tiếp theo trong danh sách top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 50 chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hồng Phú. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, công ty cam kết sửa chữa tủ lạnh đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hồng Phú bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể. Các dịch vụ này được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: A22/2, Ấp/1a QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71813, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng khi khách hàng cần sửa chữa tủ lạnh trên đường Quốc lộ 50. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và nắm vững kiến thức về sửa chữa tủ lạnh.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Bách Khoa bao gồm các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Đặc biệt, công ty còn sửa chữa các sự cố phức tạp như tủ lạnh bị rò rỉ gas, hư hỏng mạch điện hay hư hỏng cảm biến. Công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Bách Khoa cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 251 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tín Thành

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 50 chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tín Thành. Đây là một trong những công ty sửa chữa tủ lạnh được đánh giá cao tại khu vực này vì đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa tủ lạnh.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tín Thành bao gồm các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn sửa chữa các sự cố như tủ lạnh bị rò rỉ gas, hư hỏng mạch điện hay hư hỏng cảm biến. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tín Thành sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa tủ lạnh của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho tủ lạnh, giúp khách hàng giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 9D QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 50. Mỗi công ty đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên đều có chung điểm là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với việc sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa tủ lạnh.

Việc sửa chữa tủ lạnh là một công việc đòi hỏi sự chính xác, tinh tế và cẩn trọng. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty sửa chữa tủ lạnh uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là rất quan trọng. Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các công ty sửa chữa tủ lạnh tại đường Quốc lộ 50, từ đó bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để sửa chữa tủ lạnh của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon