Công ty Vệ Sinh Máy Giặt uy tín Đường Trường Chinh

Máy giặt là một thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt đồ, tuy nhiên, nếu không được vệ sinh thường xuyên, máy giặt có thể trở thành một nguồn gốc gây ô nhiễm và lây nhiễm các loại vi khuẩn, nấm mốc, độc tố, gây hại cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vì vậy, việc vệ sinh máy giặt thường xuyên là rất cần thiết. Để giúp bạn vệ sinh và bảo trì máy giặt một cách tốt nhất, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty vệ sinh máy giặt đường Trường Chinh.

  1. Công ty vệ sinh máy giặt Long Phát

Công ty vệ sinh máy giặt Long Phát là một trong những địa chỉ uy tín tại đường Trường Chinh khi nói đến vệ sinh và bảo trì máy giặt. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh hiệu quả và an toàn, nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Họ sẽ tới tận nhà của bạn để tiến hành vệ sinh và kiểm tra tình trạng máy giặt của bạn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 28/3c Trường Chinh, Tây Thạnh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty vệ sinh máy giặt Hà Minh

Công ty vệ sinh máy giặt Hà Minh cũng là một trong những địa chỉ uy tín tại đường Trường Chinh. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, hiệu quả và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của Hà Minh được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh an toàn và hiệu quả để đảm bảo rằng máy giặt của bạn được vệ sinh sạch sẽ và hoạt động tốt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 440 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty vệ sinh máy giặt Phúc Thịnh

Công ty vệ sinh máy giặt Phúc Thịnh được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại đường Trường Chinh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy giặt hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 162T Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 78000, Việt Nam

  1. Công ty vệ sinh máy giặt Nhật Minh

Công ty vệ sinh máy giặt Nhật Minh là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại đường Trường Chinh. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy giặt hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và hiệu quả. Công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 113 Trường Chinh, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tóm lại, vệ sinh và bảo trì máy giặt thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe của cả gia đình. Với top 4 công ty vệ sinh máy giặt tại đường Trường Chinh như Long Phát, Hà Minh, Phúc Thịnh và Nhật Minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của các công ty này. Họ cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon