Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Hồng Bàng

Vệ sinh máy lạnh là một trong những việc cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt của hệ thống làm mát trong không gian sống và làm việc. Nếu máy lạnh không được vệ sinh định kỳ, nó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như hao phí điện năng, tăng chi phí sửa chữa, và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty chuyên vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Đường Hồng Bàng, Hải Phòng.

  1. Công ty TNHH Vệ sinh máy lạnh Kim Long

Công ty TNHH Vệ sinh máy lạnh Kim Long được thành lập vào năm 2010, và đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh hiện đại, Kim Long cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty Kim Long sử dụng các thiết bị và hóa chất tiên tiến nhất để đảm bảo máy lạnh của khách hàng sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng và hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng cam kết giá cả hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 460 Đ. Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty CP Vệ sinh máy lạnh Hải Phòng

Công ty CP Vệ sinh máy lạnh Hải Phòng được thành lập vào năm 2009, và là một trong những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho máy lạnh.

Công ty CP Vệ sinh máy lạnh Hải Phòng sử dụng các thiết bị hiện đại và hóa chất an toàn để vệ sinh máy lạnh. Với tiêu chí “Khách

hàng là trên hết”, công ty cam kết sẽ luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 307 Đ. Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM&DV Vệ sinh máy lạnh Bảo An

Công ty TNHH TM&DV Vệ sinh máy lạnh Bảo An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại Đường Hồng Bàng, Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng nhất.

Công ty Bảo An sử dụng các thiết bị và hóa chất an toàn và hiệu quả nhất để vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đảm bảo giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 792 Đ. Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh 80000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ sinh máy lạnh Hải Đăng

Công ty TNHH Vệ sinh máy lạnh Hải Đăng được thành lập vào năm 2012, và là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại Đường Hồng Bàng, Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất.

Công ty Hải Đăng sử dụng các thiết bị và hóa chất hiện đại nhất để đảm bảo sự vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách giá cả hợp lý, đảm bảo sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 961 Đ. Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, vệ sinh máy lạnh là một việc cần thiết để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và độ bền cao. Top 4 công ty vệ sinh máy lạnh tại Đường Hồng Bàng, Hải Phòng đã được giới thiệu trong bài viết này, đều có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon