Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Lê Văn Sỹ

Đường Lê Văn Sỹ là một trong những con đường lớn và sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh, với nhiều tòa nhà cao tầng, cửa hàng, văn phòng, trường học và các khu dân cư. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây cũng rất lớn. Vệ sinh và bảo trì máy lạnh thường xuyên là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Dưới đây là top 4 công ty vệ sinh máy lạnh tại Đường Lê Văn Sỹ.

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Nam

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Nam là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh hàng đầu tại Đường Lê Văn Sỹ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn và hộ gia đình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh, họ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và sản phẩm vệ sinh, để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh và bảo trì máy lạnh, kiểm tra các bộ phận của máy lạnh, thay thế các bộ phận hỏng hóc và khắc phục các sự cố về máy lạnh. Hoàng Nam sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Công ty còn có chế độ bảo hành sau dịch vụ, để đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau khi vệ sinh hoặc bảo trì.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 140A Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Thanh Tùng

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Thanh Tùng là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh uy tín tại Đường Lê Văn Sỹ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh cho các doanh nghiệp, cửa hàng, trường học và hộ gia đình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Thanh Tùng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vệ sinh và bảo trì máy lạnh, họ sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh máy lạnh, bảo trì và sửa chữa các sự cố về máy lạnh.

Ngoài ra, Thanh Tùng còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng mới. Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 339 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hưng Phúc

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hưng Phúc là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh được khách hàng đánh giá cao tại Đường Lê Văn Sỹ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì và sửa chữa máy lạnh cho các doanh nghiệp, cửa hàng, trường học và hộ gia đình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hưng Phúc được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vệ sinh và bảo trì máy lạnh, họ sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm vệ sinh an toàn và không gây hại cho môi trường.

Ngoài ra, Hưng Phúc còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng mới. Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 339 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh An Phúc

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh An Phúc là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Lê Văn Sỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì và sửa chữa máy lạnh, An Phúc đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng và có mặt trong top 4 công ty vệ sinh máy lạnh tại Đường Lê Văn Sỹ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vệ sinh, bảo trì và sửa chữa máy lạnh, An Phúc cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo máy lạnh của khách hàng hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm và thiết bị được sử dụng trong quá trình vệ sinh đều được đảm bảo chất lượng, an toàn và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh máy lạnh, bảo trì và sửa chữa các sự cố về máy lạnh. An Phúc cam kết thực hiện các dịch vụ của mình một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo giá cả hợp lý.

Ngoài ra, An Phúc còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng mới và đang mở rộng thị trường tới các tỉnh lân cận. Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 291b Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Tổng kết lại, các công ty vệ sinh máy lạnh Đường Lê Văn Sỹ đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì và sửa chữa máy lạnh. Các công ty này cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon