Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Quốc lộ 13

Mùa hè nóng nực, máy lạnh trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng hay các khu thương mại, giúp cho không khí mát mẻ và thoải mái hơn. Tuy nhiên, sử dụng máy lạnh thường xuyên cũng đồng nghĩa với việc cần phải vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, tránh hư hỏng và tiết kiệm chi phí điện năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty vệ sinh máy lạnh đường Quốc lộ 13, nơi có các dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể yên tâm giao phó việc vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh của mình.

  1. Công ty TNHH MTV Vệ Sinh Máy Lạnh Vạn Phát

Công ty TNHH MTV Vệ Sinh Máy Lạnh Vạn Phát được thành lập vào năm 2009, có trụ sở chính đặt tại đường Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh, Vạn Phát đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi cần các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh.

Công ty sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, LG, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Sharp, Gree, và cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, có khả năng sửa chữa các lỗi thường gặp của máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đúng tiến độ, chất lượng cao, giá cả phải chăng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 620 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV KT Vệ Sinh Máy Lạnh Minh Phú

Công ty TNHH TM DV KT Vệ Sinh Máy Lạnh Minh Phú cũng là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng trên đường Quốc lộ 13. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Minh Phú đã cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh chất lượng cao và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, LG, Panasonic, Toshiba, Gree, Sharp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh. Đặc biệt, công ty cũng có các giải pháp tiết kiệm điện năng cho máy lạnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 331 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Máy Lạnh Nguyễn Hữu Thọ

Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Máy Lạnh Nguyễn Hữu Thọ cũng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng về vệ sinh máy lạnh trên đường Quốc lộ 13. Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh cho khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Công ty sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh chất lượng cao và đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, LG, Panasonic, Toshiba, Gree, Sharp. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh, giúp khách hàng yên tâm giao phó việc vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:277 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Khánh

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Khánh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng trên đường Quốc lộ 13. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Khánh đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Công ty sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh đến từ các thương hiệu uy tín như Daikin, Mitsubishi, LG, Panasonic, Toshiba, Gree, Sharp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những người có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh.

Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh đa dạng như vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh tại văn phòng, vệ sinh máy lạnh cho khách sạn, vệ sinh máy lạnh cho tòa nhà văn phòng, vệ sinh máy lạnh cho trường học, bệnh viện, nhà máy và các cơ quan, tổ chức khác.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh. Các dịch vụ này được cung cấp với chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 216 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đây là top 4 công ty vệ sinh máy lạnh đường Quốc lộ 13 uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sản phẩm và thiết bị vệ sinh máy lạnh chất lượng cao, cùng với đó là các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa hoặc lắp đặt máy lạnh, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon