Công ty Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Trường Chinh

Máy lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là ở các văn phòng và các cơ sở thương mại. Máy lạnh đường trường chinh là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp máy lạnh. Với nhu cầu tăng cao của việc vệ sinh máy lạnh để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy, việc tìm kiếm một công ty vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 4 công ty vệ sinh máy lạnh đường Trường Chinh uy tín và chất lượng nhất. Các công ty này không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà còn có các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo cho việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh của bạn được thực hiện đúng cách.

  1. Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Lạnh Vĩnh Hưng

Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Lạnh Vĩnh Hưng được thành lập từ năm 2007 và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh và vệ sinh máy lạnh ở đường Trường Chinh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty này đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh của họ.

Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Lạnh Vĩnh Hưng cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, bao gồm kiểm tra, làm sạch, và bảo trì máy lạnh. Đặc biệt, công ty này có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo cho khách hàng của họ luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 28/3c Trường Chinh, Tây Thạnh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vạn Thành

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vạn Thành được thành lập từ năm 2009 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh và vệ sinh máy lạnh ở đường Trường Chinh. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh và bảo trì máy lạnh.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vạn Thành cung cấp các dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy lạnh tại nhà, văn phòng và các cơ sở thương mại khác. Các dịch vụ của công ty bao gồm kiểm tra, làm sạch, sửa chữa và nạp gas cho máy lạnh. Điều đặc biệt về công ty này là họ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và bảo trì máy lạnh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 440 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Minh

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Minh được thành lập từ năm 2005 và đã trở thành một trong những công ty vệ sinh máy lạnh hàng đầu tại đường Trường Chinh. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh và bảo trì máy lạnh.

Các dịch vụ của công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hoàng Minh bao gồm vệ sinh, kiểm tra, bảo trì và sửa chữa máy lạnh. Công ty này sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo vệ sinh và bảo trì máy lạnh tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đặc biệt về công ty này là họ có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 162T Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 78000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Máy Lạnh Tân Thắng

Công ty TNHH TM DV Máy Lạnh Tân Thắng được thành lập từ năm 2006 và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh và vệ sinh máy lạnh tại đường Trường Chinh. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh và bảo trì máy lạnh.

Các dịch vụ của công ty TNHH TM DV Máy Lạnh Tân Thắng bao gồm vệ sinh, kiểm tra, bảo trì và sửa chữa máy lạnh. Điều đặc biệt về công ty này là họ sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và bảo trì máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH TM DV Máy Lạnh Tân Thắng cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các cơ quan, văn phòng và nhà ở. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất để đảm bảo máy lạnh của khách hàng sạch sẽ và hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 113 Trường Chinh, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tóm lại, các công ty vệ sinh máy lạnh đường Trường Chinh được liệt kê ở trên đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy lạnh của họ đều được thực hiện với sự cẩn trọng và độ chính xác cao. Ngoài ra, các công ty này cũng sử dụng các sản phẩm và thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo vệ sinh và bảo trì máy lạnh tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang cần các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đường Trường Chinh, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các công ty đã được liệt kê ở trên. Với các dịch vụ chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, các công ty này sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn và đảm bảo máy lạnh của bạn hoạt động tốt nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon