Cửa cuốn nhà xưởng nào tốt

Xã hội ngày càng phát triển nhanh, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các nhà máy, công xưởng lần lượt ra đời với các quy mô lớn khỏ khác nhau. Và bắt buộc là các chủ nhà xưởng phải trang bị các thiết bị bảo vệ, đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như hỗ trợ trong việc cách âm, tránh gây ô nhiễm tiếng ồn. Chính vì thấu hiểu những suy nghĩ đó của các chủ đầu tư, các chủ sở hữu nhà máy, nhà xưởng mà công ty sản xuất cửa cuốn tung ra trên thị trường Việt Nam các sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng. Vậy cửa cuốn nhà xưởng nào thực sự tốt và có độ bền bỉ nhất hiện nay, phù hợp với khí hậu khá khắc nghiệt của đất nước Việt Nam. Để biết được điều đó thì các bạn hãy cùng công ty Vina tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Cửa cuốn nhà xưởng chống cháy

Được làm bằng các chất liệu hợp kim nhôm, hợp kim thép hay inox cao cấp với những thiết kế chuyên biệt, có độ dày tương đối thích hợp để tạo ra dòng sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng có khả năng chịu được nhiệt độ cao và được cục phòng cháy, chữa cháy – Bộ công an Việt Nam công nhận. Sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng chống cháy thường được sử dụng ở các nhà kho, nhà xưởng thường chứa những đồ dùng, vật dụng, nguyên liệu dễ bắt lửa và xảy ra hỏa hoạn như kho xăng dầu, kho giấy… Cửa cuốn nhà xưởng chống cháy giúp người sử dụng yên tâm về tính mạng con người cũng như tài sản trong những lúc có sự cố xảy ra nhờ vào các tính năng cảm biến nhiệt độ, chế độ tự động ngắt, cảm biến khói. Một sản phẩm quá tuyệt vời đúng không?

Cửa cuốn nhà xưởng tốc độ cao

Khi nghe đến cái tên ắt hẳn bạn đã biết được ưu điểm lớn nhất của sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng tốc độ cao là gì rồi đúng không nào. Dòng sản phẩm này có tốc độ vận hành đóng – mở cửa cuốn cực kỳ nhanh và phù hợp cho các nhà xưởng thường xuyên phải di chuyển hàng hóa đi ra và đi vào, các kho đông lạnh cần duy trì nhiệt độ. Cửa cuốn tốc độ cao được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm có khả năng giữ nhiệt tốt cùng tính năng cảm biến mắt thần, cảm biến quang giúp người tiêu dùng thuận tiện khi sử dụng.

Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường

Đây là một trong số các sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng được sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng có quy mô diện tích lớn. cửa cuốn nhà xưởng siêu trường được làm bằng chất liệu các nan thép ghép lại với nhau tạo các ô khe thoáng nên vừa có độ bền bỉ, sự cứng cáp cao vừa có không gian làm việc bên trong mát mẻ, dễ chịu, không bị nóng bức. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng siêu trường là có thiết kế hệ con lăn nhằm triệt tiêu tiếng ồn cho người sử dụng, không gây khó chịu khi sử dụng và có khả năng trọng tải lớn. Bên cạnh đó, cửa cuốn nhà xưởng siêu trường được trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ như hệ thống đèn báo sáng, hệ thống chuông báo, rơ le, hệ thống chống cạy cửa cuốn, …giúp xử lý những trường hợp sự cố hay có người xâm nhập bất hợp pháp vào nhà xưởng của bạn. Trong trường hợp sụt điện áp hay cúp điện thì các bạn cũng có thể yên tâm vận hành đóng – mở cửa cuốn một cách bình thường nhờ vào hệ thống kéo xích cửa cuốn. Tiện lợi quá phải không nào?

Cửa cuốn nhà xưởng tấm liền

Sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng tấm liền thường được sử dụng ở các ô trong nhà xưởng, có quy mô diện tích nhỏ và vừa. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều bạn đặt câu hỏi là sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng tấm liền có gì khác với sản phẩm cửa cuốn tấm liền được các hộ gia đình sử dụng hay không. Thật ra sẽ có những điểm giống nhau và cả điểm khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu từng cái nhé. Điểm giống nhau là cả hai đều có thiết kế nguyên tấm đặc trưng của dòng sản phẩm này, bên cạnh đó đều được tính hợp các tính năng hiện đại để phục vụ nhu cầu sử dụng như chế độ đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, hệ thống báo động, hệ thống báo cháy, cảm biến rơ le… Điểm khác nhau cơ bản là cửa cuốn nhà xưởng tấm liền sẽ có khả năng chịu tải trọng lớn, có độ bền bỉ cao hơn và chịu được những điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam tốt hơn. 

Trên đây là một số dòng sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng mà công ty Vina muốn chia sẻ đến các bạn. Quy mô của nhà xưởng lớn hay nhỏ, công suất hoạt động nhiều hay ít, nhu cầu đóng – mở cửa cũng như mặt hàng chứa trong xưởng là những tiêu chí để bạn lựa chọn loại cửa cuốn nhà xưởng phù hợp. Và ắt hẳn khi đọc đến đây bạn đã tự lựa chọn được dòng sản phẩm cửa cuốn rồi đúng không nào. Nếu bạn còn những thắc mắc liên quan đến cửa cuốn nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với công ty Vina để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ nhé.

Đặng Y Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon