Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Đường Cách Mạng Tháng Tám

Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng, máy giặt có thể gặp phải những vấn đề khác nhau và cần được sửa chữa để tiếp tục hoạt động tốt. Đường Cách Mạng Tháng Tám là một trong những con đường lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều địa chỉ sửa máy giặt uy tín. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 4 công ty sửa máy giặt đường Cách Mạng Tháng Tám.

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Duy Tân

Công ty Duy Tân là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty sẽ nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố cho máy giặt của bạn. Công ty Duy Tân cũng cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, công ty Duy Tân còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Chính sách bảo hành linh hoạt và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp là điểm mạnh của công ty Duy Tân.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Hoàng Hà

Công ty Hoàng Hà là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty Hoàng Hà đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa hiệu quả và bền vững nhất.

Công ty Hoàng Hà sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trang bị đầy đủ công cụ sửa chữa, giúp phát hiện và khắc phục các sự cố máy giặt một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, công ty Hoàng Hà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà và thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho máy giặt của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 401 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Hoàng Gia

Công ty Hoàng Gia cũng là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên môn sâu, công ty Hoàng Gia cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Công ty Hoàng Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, công ty Hoàng Gia cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà và thay thế linh kiện chính hãng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 381D Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Phát Đạt

Công ty Phát Đạt cũng là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, công ty Phát Đạt cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tốt nhất.

Công ty Phát Đạt cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt với đầy đủ các dòng máy giặt trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà và thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 353 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại đường Cách Mạng Tháng Tám. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa hiệu quả và bền vững nhất. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà và thay thế linh kiện.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon