Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Đường Điện Biên Phủ

Máy giặt là một trong những thiết bị gia đình quan trọng, giúp cho công việc giặt giũ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng và một số nguyên nhân khác, máy giặt có thể gặp phải một số sự cố như không vắt nước, không vắt khô, lỗi cảm biến, hư bộ điều khiển, và nhiều hư hỏng khác. Trong trường hợp này, việc tìm một địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt đường Điện Biên Phủ tốt nhất hiện nay.

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Hoàng Long

Công ty sửa máy giặt Hoàng Long là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sửa chữa được mọi loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Samsung, LG, Toshiba, và nhiều hãng khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện để máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 145 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Bình

Công ty sửa máy giặt Tân Bình là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tại đường Điện Biên Phủ uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Samsung, LG, Toshiba, và nhiều hãng khác. Công ty cũng cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện và bảo trì để máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 300 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Thiên Long

Công ty sửa máy giặt Thiên Long là một địa chỉ sửa máy giặt đường Điện Biên Phủ uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty sở hữu khả năng sửa chữa và bảo trì mọi loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, Electrolux và nhiều hãng khác. Công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố với máy giặt của mình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, khách hàng có thể yên tâm trao giao sửa chữa cho công ty sửa máy giặt Thiên Long.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 293 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt 123fix.vn

Công ty sửa máy giặt 123fix.vn là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với công việc, công ty đảm bảo sửa chữa được mọi sự cố liên quan đến máy giặt của khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện máy giặt để máy của khách hàng luôn hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, công ty sửa máy giặt 123fix.vn còn có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mang máy giặt đến cơ sở của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 256 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Nhìn chung, khi gặp sự cố với máy giặt, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng. Trên đây là top 4 công ty sửa chữa máy giặt đường Điện Biên Phủ tốt nhất hiện nay, với những đánh giá và chia sẻ của khách hàng trên các trang mạng xã hội và website chuyên về đánh giá sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ sửa máy giặt, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện cho máy giặt của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon