Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Đường Mai Chí Thọ

Máy giặt đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên, máy giặt có thể gặp phải nhiều sự cố như bị hỏng, không hoạt động, bị rò rỉ, v.v. Để giải quyết các vấn đề này, việc tìm kiếm một đơn vị sửa máy giặt uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu top 4 công ty sửa máy giặt đường Mai Chí Thọ để giúp bạn tìm ra đơn vị phù hợp nhất.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Khang Hưng

Công ty Khang Hưng là một trong những đơn vị sửa máy giặt uy tín nhất tại đường Mai Chí Thọ. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt. Khang Hưng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình sửa chữa. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt. Ngoài ra, Khang Hưng còn có chính sách bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 137 Đ. Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Điện Lạnh Đạt Anh

Công ty Đạt Anh là một trong những đơn vị sửa máy giặt có uy tín tại đường Mai Chí Thọ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể giải quyết nhiều sự cố liên quan đến máy giặt. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt. Ngoài ra, Đạt Anh còn có chính sách bảo hành chất lượng, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 368 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Hải Triều

Công ty Hải Triều là một trong những đơn vị sửa máy giặt tại đường Mai Chí Thọ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tận tâm với khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt, có khả năng xử lý các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng và hiệu quả. Hải Triều cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Công ty cũng có chính sách bảo hành chất lượng và giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 507 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát là một trong những đơn vị sửa máy giặt tại đường Mai Chí Thọ có uy tín và chuyên nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể giải quyết các sự cố liên quan đến máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hoàng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành chất lượng và giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 550 Đ. Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt tại đường Mai Chí Thọ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các công ty này đều có uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt đều được cung cấp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa máy giặt tại đường Mai Chí Thọ, hãy tham khảo các công ty trên để tìm ra đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon