Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Đường Quốc lộ 22

Máy giặt là một thiết bị gia đình không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Với tốc độ sống ngày càng nhanh, việc sử dụng máy giặt để tiết kiệm thời gian và công sức là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, những sự cố xảy ra với máy giặt cũng không thể tránh khỏi. Và để khắc phục những sự cố này, sửa chữa máy giặt là việc cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy giặt đường Quốc lộ 22.

 1. Công ty Sửa Máy Giặt Tâm Phát

Công ty Sửa Máy Giặt Tâm Phát là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Tâm Phát cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ sửa chữa máy giặt của Tâm Phát bao gồm:

 • Sửa chữa các lỗi phần cứng và phần mềm trên máy giặt
 • Thay thế linh kiện và bộ phận hỏng trên máy giặt
 • Vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ thuật định kỳ trên máy giặt

Khách hàng của Tâm Phát đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Nếu bạn đang có sự cố với máy giặt của mình, hãy liên hệ với Tâm Phát để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Công ty Sửa Máy Giặt Hòa Phát

Công ty Sửa Máy Giặt Hòa Phát là một đơn vị sửa chữa máy giặt nổi tiếng trên đường Quốc lộ 22. Hòa Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ sửa chữa máy giặt của Hòa Phát bao gồm:

ế linh kiện và bộ phận hỏng trên máy giặt

 • Vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ thuật định kỳ trên máy giặt

Khách hàng của Hòa Phát rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Họ cũng đánh giá cao về tính linh hoạt của Hòa Phát trong việc đáp ứng các yêu cầu sửa chữa máy giặt của khách hàng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt của mình, hãy liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

 1. Công ty Sửa Máy Giặt Anh Khoa

Công ty Sửa Máy Giặt Anh Khoa là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín trên đường Quốc lộ 22. Anh Khoa có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ sửa chữa máy giặt của Anh Khoa bao gồm:

 • Sửa chữa các lỗi phần cứng và phần mềm trên máy giặt
 • Thay thế linh kiện và bộ phận hỏng trên máy giặt
 • Vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ thuật định kỳ trên máy giặt

Khách hàng của Anh Khoa đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên. Họ cũng rất hài lòng về sự nhanh chóng và hiệu quả của dịch vụ sửa chữa máy giặt của Anh Khoa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt của mình, hãy liên hệ với Anh Khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Công ty Sửa Máy Giặt Đức Phát

Công ty Sửa Máy Giặt Đức Phát là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt hàng đầu trên đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Đức Phát cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ sửachữa máy giặt của Đức Phát bao gồm:

 • Kiểm tra và chẩn đoán sự cố trên máy giặt
 • Sửa chữa các lỗi phần cứng và phần mềm trên máy giặt
 • Thay thế linh kiện và bộ phận hỏng trên máy giặt
 • Vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ thuật định kỳ trên máy giặt

Khách hàng của Đức Phát đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ sửa chữa máy giặt. Họ cũng rất hài lòng với sự tận tâm và chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên. Đức Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, trên đường Quốc lộ 22 có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy giặt, tuy nhiên, chỉ có 4 công ty được đánh giá là tốt nhất. Bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề với máy giặt của mình, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Tất cả đều cam kết sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon