Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phú Hữu Q9

Máy giặt là một thiết bị gia đình không thể thiếu trong việc giặt sạch quần áo và nệm chăn của chúng ta. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên, máy giặt có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật. Tại phường Phú Hữu, quận 9, có nhiều công ty sửa máy giặt chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Dưới đây là danh sách top 4 công ty sửa máy giặt phường Phú Hữu, quận 9.

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Hoàng Gia

Công ty Sửa Máy Giặt Hoàng Gia là một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại phường Phú Hữu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty này cam kết mang đến dịch vụ sửa máy giặt chất lượng cao. Công ty Sửa Máy Giặt Hoàng Gia sử dụng các linh kiện chất lượng và công nghệ hiện đại để khắc phục các vấn đề kỹ thuật, như hỏng motor, lỗi vi mạch hay hệ thống điện. Họ đảm bảo máy giặt hoạt động trơn tru và đáp ứng tốt nhu cầu giặt của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 68 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty Sửa Máy Giặt Phúc Thành

Công ty Sửa Máy Giặt Phúc Thành là một địa chỉ đáng tin cậy để sửa máy giặt tại phường Phú Hữu. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kỹ năng và kinh nghiệm, công ty này cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng. Công ty Sửa Máy Giặt Phúc Thành kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố trên máy giặt của bạn. Họ sửa chữa và thay thế các linh kiện hỏng hóc, bảo dưỡng và điều chỉnh máy giặt để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 200/16/18 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty Sửa Máy Giặt Anh Huy

Công ty Sửa Máy Giặt Anh Huy cũng là một công ty sửa máy giặt đáng tin cậy tại phường Phú Hữu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty này cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao. Công ty Sửa Máy Giặt Anh Huy thực hiện kiểm tra toàn diện để xác định vấn đề gặp phải trên máy giặt của bạn. Họ thực hiện các biện pháp sửa chữa, thay thế linh kiện và vệ sinh máy giặt để đảm bảo hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Nhà M09, 101 Bưng Ông Thoàn, Khu Park Riverside, Quận 9.

4. Công ty Sửa Máy Giặt Minh Tân

Công ty Sửa Máy Giặt Minh Tân cũng là một địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy giặt tại phường Phú Hữu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty này cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chất lượng. Công ty Sửa Máy Giặt Minh Tân kiểm tra và xử lý các vấn đề kỹ thuật trên máy giặt của bạn. Họ sửa chữa, thay thế linh kiện và vệ sinh máy giặt để đảm bảo máy hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu giặt của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:Đ. Liên Phường, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Đây là danh sách top 4 công ty sửa máy giặt phường Phú Hữu, quận 9. Khi gặp sự cố với máy giặt của bạn, hãy liên hệ với một trong các công ty này để được hỗ trợ và khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon