Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Lê Văn Sỹ

Đường Lê Văn Sỹ là một trong những tuyến đường sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Trong đó, sửa máy lạnh là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín trên đường Lê Văn Sỹ.

  1. Công ty Điện Lạnh An Phát

Công ty Điện Lạnh An Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín trên đường Lê Văn Sỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt máy lạnh, công ty đã đạt được uy tín và danh tiếng trong ngành điện lạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đặc biệt, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 140A Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Hưng Phát

Công ty Điện Lạnh Hưng Phát cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín trên đường Lê Văn Sỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Công ty cũng sở hữu các thiết bị hiện đại và tiên tiến, giúp kỹ thuật viên của công ty thực hiện các công việc sửa chữa máy lạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 339 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp trên đường Lê Văn Sỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty đã đạt được nhiều thành công và được đánh giá cao bởi khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những người có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa máy lạnh, đảm bảo sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố của khách hàng. Công ty cũng sở hữu các thiết bị hiện đại và tiên tiến, giúp đảm bảo rằng các dịch vụ của công ty sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra, công ty Điện Lạnh Bách Khoa cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy lạnh với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Điều này giúp khách hàng của công ty có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty mà không lo ngại về giá cả hay chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 339 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Hoàng Khánh

Công ty Điện Lạnh Hoàng Khánh cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín trên đường Lê Văn Sỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty Điện Lạnh Hoàng Khánh còn có chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi sửa chữa máy lạnh. Khách hàng của công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy lạnh. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty một cách trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 291b Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh đường Lê Văn Sỹ được đánh giá cao và uy tín. Các công ty này đều có những ưu điểm và chính sách hỗ trợ khách hàng riêng biệt, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được một địa chỉ sửa máy lạnh phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn đang gặp sự cố với máy lạnh hoặc muốn lắp đặt máy lạnh mới, hãy tham khảo những công ty trên để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn. Bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng trên các trang web đánh giá uy tín, hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra, để tránh các sự cố xảy ra với máy lạnh, bạn cũng nên thực hiện các hành động bảo trì định kỳ, vệ sinh máy lạnh thường xuyên và sử dụng đúng cách. Điều này giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ của máy.

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa máy lạnh đường Lê Văn Sỹ được đánh giá cao và uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được địa chỉ sửa máy lạnh phù hợp nhất cho mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon